Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng'

Người bị hói đầu thì có thể bạn đã gặp nhiều nhưng động vật bị hói đầu bạn đã nhìn thấy bao giờ chưa?

Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng' - Ảnh 1

.Kền kền vua. Kền kền vua có vùng đầu và cổ rất ít lông, không đủ để che kín phần da. Màu sắc ở vùng "hói" này rất đa dạng, bao gồm cả màu vàng, cam, xanh, tím, đỏ... Trong môi trường nuôi nhốt, loài vật hói đầu này có thể tồn tại đến 30 năm.

Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng' - Ảnh 2

Lạc đà Bactrian. Lạc đà Bactrian cũng chịu chung số phận “hói đầu” khi phần đầu của nó chỉ mọc những sợi lông lưa thưa. Bù lại, chúng lại có cặp lông mi dài và lông mày rậm để ngăn chặn cát bay vào mắt, lỗ mũi của chúng cũng kín để ngăn cát lọt vào trong.

Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng' - Ảnh 3

Khỉ đầu đỏ Uakari. Khỉ đầu đỏ Uakari nổi bật với khuôn mặt đỏ rực và cái đầu trọc trông rất hài hước. Đây là loài khỉ đuôi ngắn Nam Mỹ, sống tại lưu vực sông Amazon. Loài động vật này cũng biết dự trữ thức ăn trên cây để đề phòng những ngày vào mùa khô, thức ăn trở nên khan hiếm.

Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng' - Ảnh 4

Khỉ không đuôi. Một số loài động vật sinh ra không có lông trong khi một số loài bị rụng lông vì một vài nguyên nhân khác. Loài khỉ không đuôi (Pan troglodytes) mắc chứng bệnh rụng tóc - một chứng bệnh cũng xảy ra ở loài người, khiến cho phần đầu của nó nhìn trọc lóc trông vừa hài hước vừa đáng thương.

Chết cười với những loài vật bị hói đầu 'từ trong trứng' - Ảnh 5

Chó Orchid Inca. Chó Orchid Inca ở Peru gần như không có lông. Chúng chỉ có chút ít "tóc" trên đầu, nhúm lông ở chân và đuôi trông cực kỳ thảm hại.