Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan

(BVPL) - Tập 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 phát sóng vào tối thứ Năm ngày 24/11 trên kênh THVL1 có chủ đề “Tui thích”. Với chủ đề này, 6 nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được thỏa sức sáng tạo để thể hiện các tiết mục, các tuyến nhân vật mình tâm đắc nhưng chưa từng thử sức trước đó.

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 1

Quán quân Cười xuyên Việt 2016 - Nguyễn Anh Tú cùng ca sĩ Bảo Kun

Đây cũng là đêm thi quy tụ khá đông nghệ sĩ khách mời. Đặc biệt, trong đêm thi thứ 3, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 – “hotboy xoài lắc” Nguyễn Anh Tú sẽ đảm nhận vai trò MC thay cho Hoàng Rapper do nam ca sĩ bị…kẹt show.

Đây là lần đầu tiên Anh Tú thử sức với vai trò “cầm mic” này. Lần trước, Anh Tú đã từng diễn hỗ trợ trong chương trình Én Vàng 2016 và từng phát biểu rằng muốn học hỏi thêm “nghề tay trái” này để biết đâu trong tương lai mình sẽ là MC. Và quả nhiên, “cầu được ước thấy”, ước mơ làm MC của Anh Tú đã trở thành hiện thực trong chương trình Cười Xuyên Việt.

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 2

Quán quân Cùng nhau tỏa sáng Hồ Bích Trâm

Trong tập 3, Anh Tú sẽ dẫn chương trình cùng với Bảo Kun – anh chàng ca sĩ duyên dáng và đang được nhiều khán giả yêu thích từ sau chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Tuy lần đầu hợp tác nhưng 2 anh chàng hài hước có vẻ phối hợp với nhau khá ăn ý.

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 3

Diễn viên Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền

Với chủ đề "Tui thích", nam diễn viên Gia Bảo sẽ mang đến tiểu phẩm “Thượng Ẩn” (tên một bộ phim về đề tài tình yêu đồng tính vừa gây sốt thời gian gần đây). Trong tiểu phẩm, Gia Bảo tiếp tục giả gái với tên gọi là Lilly Khanh (được cho là nhại theo hình ảnh của Lâm Chi Khanh).

Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng đồng tính tên Khanh đem lòng yêu người bạn nam học cùng lớp với mình là Bạch Lạc Quan và bị anh ta xa lánh, kì thị nên phải bỏ học, bỏ nhà, bỏ quê mà đi…

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 4

Tiết mục của Gia Bảo có sự tham gia diễn hỗ trợ của diễn viên hài Lê Giang, Hải Triều và “thánh chửi” Minh Dự.

Vào vai Bạch Lạc Quan là nam diễn viên điển trai Hoàng Anh. Hoàng Anh cũng chính là bạn diễn vào vai chồng của Thanh Hiền (bà xã và là người đồng hành của Gia Bảo) trong bộ phim Dòng nhớ đang phát sóng trên THVL. Ngoài diễn viên Hoàng Anh, tiết mục của Gia Bảo có sự tham gia diễn hỗ trợ của diễn viên hài Lê Giang, Hải Triều và “thánh chửi” Minh Dự.

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 5

Phiên bản lỗi Hồ Ngọc Hà do anh chàng 18 tuổi Hồ Ngọc Thảo (tên thật Dương Bá Thảo) đến từ An Giang thể hiện.

Đặc biệt, trong tiết mục này Gia Bảo cùng ekip diễn viên hỗ trợ của mình sẽ hóa thân thành các phiên bản lỗi của ca sĩ Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết và cô bé dân ca Phương Mỹ Chi. Gia Bảo sẽ hóa thân thành ca sĩ Hương Lan và hát nhép ca khúc “Quê em mùa nước lũ”. Hình ảnh của nữ ca sĩ bốc lửa Minh Tuyết với ca khúc hit của chị “Đã không yêu thì thôi” sẽ được thể hiện bởi Hải Triều – diễn viên được nhiều khán giả yêu thích ở sân khấu kịch Thế giới Trẻ.

Thú vị hơn là sự xuất hiện của phiên bản lỗi Hồ Ngọc Hà do anh chàng 18 tuổi Hồ Ngọc Thảo (tên thật Dương Bá Thảo) đến từ An Giang thể hiện. Trên nền ca khúc “What is love”, Ngọc Thảo thể hiện những động tác y hệt như nữ ca sĩ khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng vì tưởng là Hồ Ngọc Hà thật.

Chết cười với các phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi và Hương Lan - Ảnh 6

Với vóc dáng nhỏ nhắn, Minh Dự khá hợp với hình ảnh của “chị 7”

Đặc biệt nhất là màn hóa thân một cách tài tình của “thánh chửi” Minh Dự vào vai Phương Mỹ Chi với ca khúc “Áo mới Cà Mau”. Với vóc dáng nhỏ nhắn, Minh Dự khá hợp với hình ảnh của “chị 7”.

Giám khảo của tập 3 Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là NSƯT Hoài Linh. Sự thân thiện của anh khiến cho các thí sinh không mấy áp lực. Trong hậu trường, nhiều diễn viên trẻ mời anh ăn trưa với cơm hộp đơn giản nhưng anh không từ chối hay câu nệ mà sẵn sàng ngồi bệt dưới sàn ăn như mọi người.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Dr. Thanh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 24/11 trên kênh THVL1.

Thu Thủy