Chém chết tình địch thân mật với vợ: Không phải 15 phút

Trong vụ chém chết tình địch khi thân mật với vợ người khác trên võng, người con gái lên tiếng.

Vụ việc đâm chết người đàn ông khi đang ngồi thân mật với vợ mình trên võng xảy ra ở xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, Tiền Giang đang khiến dư luận xôn xao.

Người chồng đâm tình địch là Nguyễn Ngọc Châu (SN 1983, ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy). Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thẳng (SN 1985, ngụ cùng địa phương).

Người đàn ông rao kem lúc nửa đêm?

Trao đổi với PV, chị Quyên (em ruột anh Châu) cho biết: "Cháu Nga -con gái anh Châu là người đầu tiên chạy ra khi nghe tiếng kêu của mẹ (chị Ly). Hiện cháu đang ở nhà tôi và không ở nhà ngoại nữa" .

Theo chị Quyên: Anh Châu có bắt gặp và cảnh cáo ông Thẳng và chị Ly mấy lần. Hai người đó còn nói nếu gặp 3 lần thì có quyền đâm.

Chia sẻ thêm về vụ việc, cháu Nga (con gái lớn của Châu) cho biết: "Em là người đầu tiên phát hiện tiếng la của mẹ em. Khi chạy ra thì em thấy ông Thẳng bị chảy máu. Tuy nhiên khi đó em chỉ thấy máu chảy ở phần tay với chân thôi.

Khi ông Thẳng bị thương, mẹ em chạy ra rồi ôm ông Thẳng. Bà ngoại em (bà Út -mẹ chị Ly) chạy ra lấy khăn quấn vào chỗ vết thương cho ông Thẳng. Còn cha em bị đứt tay nhưng không ai hỏi gì. Sau đó cha mang dao vào trong nhà rồi nhờ người gọi điện báo công an và người thân nhà ông Thẳng.

Khi cha em ở đó ông Thẳng vẫn chưa chết. Khi ấy ai nói ông ấy cũng trả lời. Khi người nhà chưa lên thì bà ngoại em có lấy nước ra dội vào chân ông Thẳng".

Chém chết tình địch thân mật với vợ: Không phải 15 phút - Ảnh 1

Nguyễn Ngọc Châu tại cơ quan công an

Nhớ lại tình hình lúc đó, bé Nga chia sẻ thêm: "Khi em chạy ra thì thấy mẹ em mặc
cũng không kín đáo lắm. Tay mẹ em thì ôm ông Thẳng và chửi cha em. Chính mẹ em là người thay đồ cho ông Thẳng ở đó bởi bà ngoại làm ướt đồ của ông ấy.

Lên công an, mẹ em khai là nửa đêm ông ấy đi lại nhà rao kem. Em không chấp nhận việc mẹ nói mới ngồi 15 phút bởi hôm đó hơn 6h chiều mẹ đã bắt em vô nhà đi ngủ sớm. Đến 10h em chưa đi ngủ nên mẹ thu điện thoại bắt em ngủ nhưng em vẫn nghe được tiếng bước chân. Em chắc chắn khi chưa được 12 rưỡi là mẹ em đã đi ra
khỏi nhà rồi".

Theo lời Nga kể lại, khi gia đình ông Thẳng đến nhưng không ai chịu đưa ông đi cấp cứu, phải mất 20 phút mới đưa đi. Dân chúng người ta không chịu chở ông Thẳng, họ bảo ngủ với vợ người khác nên người ta ghét.

Chồng sợ vợ bị thương nên không đâm vào võng

Nói về chuyện quan hệ giữa ông Thẳng và mẹ mình, cháu Nga nói tiếp: "Em biết chuyện ngoại tình của mẹ từ khoảng 4 tháng nay. Em cũng từng khuyên mẹ nhưng mẹ em không cho nói với cha. Có lần đưa em đi học, ông Thẳng chạy trước trả tiền phà rồi hai người đi đâu mãi mới quay lại...

Trước đó mấy tuần ông Thẳng thường xuyên xuống nhà em chơi, sau đó mua đồ xuống nhậu cùng bố em. Việc mẹ em ngoại tình cha em cũng đã nghi ngờ lâu rồi, bởi mẹ em thường nhắn tin và không cho ai biết. Còn nói chuyện thì vào nhà tắm nói chứ không nói ở ngoài.

Có lần em tình cờ nghe được cuộc nói chuyện rất thân mật, nhắn tin với số điện thoại mà em chỉ nhớ ba số cuối. Sau đó em có nói với ba, ba em tra trong danh bạ thì đó chính là số ông Thẳng".

Ngoài ra, Nga cũng tâm sự: "Mặc dù mẹ em như vậy nhưng cha vẫn rất thương và yêu mẹ. Tại trụ sở công an, cha em khai vì thương mẹ em mà không đâm vào
võng, sợ mẹ em bị thương. Thậm chí khi sự việc xảy ra mẹ em quay sang ôm luôn ông Thẳng, bỏ mặc cha em khi đó..."

Xác nhận với PV, Trưởng thôn Thụy Tây cho biết: "Anh Châu có hai đứa con, một đứa con gái lớn. Hiện cháu cũng đã khai với công an những ngì mà nó nhìn thấy hôm đó rồi...".

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thanh