Chelsea "triệu hồi" người không ai ngờ trận derby thành London

Chelsea thông báo, họ đã gọi lại nữ bác sĩ Eva Carneiro tham gia vào thành phần đội nhà vào hôm thứ Sáu sau 6 tuần vắng bóng.

Chelsea "triệu hồi" người không ai ngờ trận derby thành London - Ảnh 1

Chelsea thông báo, họ đã gọi lại nữ bác sĩ Eva Carneiro. Ảnh: Internet.

Được biết, Eva Carneiro bị HLV Jose Mourinho cấm tham gia vào tất cả các buổi tập, cũng như thi đấu của Chelsea sau sự cố "ngây thơ" và "hấp tấp" trong trận hòa 2-2 trước Swansea ở loạt trận mở màn giải Premier League. Khi đó, Eva Carneiro cùng chuyên gia thể lực Jon Fearn đã vội vàng vào sân để chăm sóc cho Eden Hazard, dù Mourinho cho rằng chấn thương của tiền vệ người Bỉ không quá nghiêm trọng vào cuối trận.

Có thông tin cho rằng, Mourinho đã văng tục với Eva Carneiro, đồng thời cô cùng với Jon Fearn cũng bị "trảm" khỏi thành phần The Blues sau đó. Vừa qua, Eva Carneiro lên tiếng đòi đâm đơn kiện Chelsea nếu họ không cải thiện tình hình cho cô. Rồi mới đây, báo Anh cho biết Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã vào cuộc khi điều tra Mourinho. Nếu bị kết luận văng tục với Eva Carneiro, nhà cầm quân này sẽ nhận án phạt cấm chỉ đạo 5 trận.

Nhưng theo Telegraph, Chelsea đã gọi lại bác sĩ Eva Carneiro lên khu tập luyện Cobham vào sáng thứ Sáu, và nhiều khả năng cô cùng Feam sẽ được trở lại vị trí trong thành phần Chelsea khi The Blues tiếp Arsenal trong trận đấu diễn ra tối nay.

Gần nhất, HLV Jose Mourinho cũng phủ nhận chuyện gọi Eva Carneiro là "con điếm". Số là trong đoạn băng ghi hình quay cảnh Mourinho tức giận với nữ bác sĩ của đội, nhà cầm quân này đã nói một câu gì đó mà theo các chuyên gia ngôn ngữ, thì đó có thể là lời chửi thề theo tiếng Bồ Đào Nha.