Chelsea thăng hoa, HLV Tuchel được trọng thưởng

  3 liên quanGốc

  Những thành công vượt bậc cùng Chelsea giúp HLV Thomas Tuchel chuẩn bị được đội bóng này thưởng lớn bằng bản hợp đồng mới.

  Sau khi tiếp quản Chelsea từ HLV Frank Lampard, HLV Tuchel đã biến đội bóng thành London thành một cỗ máy chiến thắng. The Blues có một vị trí an toàn trong top 4 Premier League, vào chung kết FA Cup và đặc biệt là chung kết Champions League.

  HLV Tuchel đang rất thành công cùng Chelsea

  Chứng kiến những gì đang xảy ra, BLĐ Chelsea đã quyết định trọng thưởng nhà cầm quân này bằng một bản hợp đồng mới. Theo đó, giao kèo này sẽ có thời hạn 2 năm cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

  Trước đó, khi mới đến sân Stamford Bridge, Tuchel chỉ nhận bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng kèm mức lương 7 triệu bảng/năm. Việc ký hợp đồng mới cũng đồng nghĩa thù lao mà chiến lược gia người Đức nhận được chắc chắn tăng vọt.

  Hai bên dự kiến sẽ ngồi lại với nhau để thương thảo khi mùa giải này khép lại. Bản thân HLV Tuchel được cho là cũng rất muốn ký hợp đồng mới khi ông đã bắt nhịp rất nhanh chóng tại nước Anh.

  Ngoài gia hạn với HLV Tuchel, Chelsea còn lên kế hoạch 'trói chân' thêm hàng loạt trụ cột, trong đó đặc biệt là N’Golo Kante, Jorginho hay lão tướng Thiago Silva.

  Bình Minh

   Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chelsea-thang-hoa-hlv-tuchel-duoc-trong-thuong-post466215.antd