Chelsea sốt sắng gia hạn hợp đồng với 2 trụ cột

HLV Conte đang ra sức thúc giục BLĐ Chelsea nhanh chóng gia hạn hợp đồng với 2 cầu thủ trụ cột là Eden Hazard và Thibaut Courtois.

Trong mùa giải năm nay, phong độ ngày càng xuất sắc của 2 trụ cột là Eden Hazard và Thibaut Courtois đang giúp The Blues bay cao. Tuy nhiên, phong độ càng cao của bộ đôi trên lai càng khiến HLV Conte và BLĐ Chelsea lo lắng, bởi, hai cầu thủ này đều đang trong diện sắp hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Stanford Bridges.

Cụ thể, thủ thành người Bỉ Courtois sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải năm nay, trong khi ngôi sao sáng nhất của The Blues là Eden Hazard cũng chỉ còn 2 năm hợp đồng.

Với phong độ xuất sắc, các CLB hàng đầu châu Âu đang theo sát 2 ngôi sao trên, đặc biệt là Real Madrid. CLB Hoàng gia TBN khao khát một thủ thành đẳng cấp như Courtois để bảo vệ khung gỗ, trong khi Eden Hazard sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp hàng công cho Real.

Trước vấn đề hợp đồng của 2 ngôi sao trên, HLV Conte đã lên tiếng:" CLB biết rất rõ tầm quan trọng của 2 Hazard và Courtois. Tôi nghĩ họ rất hạnh phúc và muốn gắn bó lâu dài tại đây.

Việc cầu thủ và CLB liên hệ đàm phán giữa mùa giải là điều rất bình thường. Tôi hy vọng cuối cùng Courtois sẽ kí hợp đồng mới.Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu họ đồng ý ký hợp đồng mới, nhưng đó là việc mà BLĐ Chelsea sẽ phải làm. Họ là những ngôi sao đẳng cấp, vẫn còn trẻ và có thể phát triển hơn nữa”.

KH