Chelsea sắp tống khứ Fabregas

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh, ban lãnh đạo Chelsea sắp đẩy tiền vệ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas rời khỏi sân Stamford Bridge vào mùa Đông này.

Báo chí Anh khẳng định Chelsea sắp tống khứ Fabregas. Ảnh: Internet.

Các nguồn tin uy tín của tờ Times Sports số ra sáng nay (01/11 theo giờ địa phương) khẳng định, Cesc Fabregas sắp trở thành cầu thủ thứ 39 của Chelsea rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Ở tình hình Chelsea hiện đại, với việc huấn luyện viên Antonio Conte đang sử dụng một sơ đồ 3-4-3 gồm Nemanja Matic, N'Golo Kante, Moses và Alonso ở trung tâm, gần như không có cơ hội nào cho cựu cầu thủ của Arsenal. Trước đó, báo chí Anh cũng đưa tin, Cesc đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV người Italia.

Theo đồn đoán, lúc này Fabregas đang tìm thuê nhà ở Italia . Điều này khớp với những tin đồn cho thấy AC Milan sẵn sàng mượn Fabregas ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông và đã cử trinh sát theo dõi Fabregas trong thời gian qua. Trong quá khứ, Chelsea và AC Milan cũng thường xuyên cho mượn cầu thủ lẫn nhau.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Cesc Fabregas chỉ mới ra sân tổng cộng có 297 phút cho The Blues trên mọi đấu trường. Mùa trước, anh còn là nhân tố chính trong đội hình CLB thành London.

NT - Thể Thao Việt Nam | 17:09 01/11/2016