Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Ramos

Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh, trả 63,5 triệu bảng cho Real Madrid để đổi lại sự phục vụ của trung vệ Sergio Ramos.

Theo Don Balon, Chelsea đang làm tất cả những gì có thể để lấy chữ ký của Ramos, cầu thủ được kỳ vọng sẽ thay thế John Terry dẫn dắt hàng phòng ngự của The Blues.

Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Ramos - Ảnh 1

Chelsea sẵn sàng trả 63,5 triệu bảng cho Real Madrid để đổi lại chữ ký của Ramos

Năm nay 30 tuổi, Ramos luôn được đánh giá là một trong những hậu vệ tốt nhất trên thế giới và đã trải qua 11 năm gắn bó với Real Madrid. Tuy nhiên, The Blues tin tưởng mức phí chuyển nhượng hấp dẫn có thể thuyết phục Los Blanco “nhả” tuyển thủ người Tây Ban Nha trong mùa hè năm nay.

Tương lai của Ramos từng là chủ đề gây tranh cãi hồi mùa hè năm 2015, khi M.U tìm cách để ký hợp đồng với ngôi sao này. Dù vậy, cựu cầu thủ của Sevilla quyết định gia hạn hợp đồng tiếp tục ở lại Bernabeu.

Terry trước đó đã tiết lộ kế hoạch chia tay đội bóng chủ sân Stamford Bridge vào cuối mùa giải. Người thay thế Guus Hiddink vào mùa hè, Antonio Conte dự định nói chuyện để thuyết phục ngôi sao này ở lại. Dù vậy, nếu lôi kéo được Ramos về phía Tây London, thủ quân của The Blues sẽ tự do ra đi.

Theo đồn đoán của báo chí địa phương, Terry dự định chuyển đến Trung Quốc vào cuối mùa giải, nhưng các đội bóng của giải MLS (Mỹ) cũng liên hệ với cầu thủ này.

Kỷ lục chuyển nhượng tại Anh hiện do M.U nắm giữ, sau khi chi 59,7 triệu bảng cho Real Madrid để tuyển mộ Angel di Maria vào mùa hè năm 2014. Thế nhưng, ngôi sao người Argentina đã rời Old Trafford chỉ một năm sau đó vì bất đồng với Louis van Gaal.