Chelsea: Hazard 10 điểm tuyệt đối, trận đấu để đời

Chelsea "hủy diệt" Everton 5-0, và Eden Hazard chính là ngôi sao sáng nhất khi ghi dấu giày trong mọi bàn thắng.

Video tổng hợp màn trình diễn hảo hạng của Hazard trước Everton:

Trước trận đấu với Everton, HLV Conte phát biểu mang tính khích tướng Eden Hazard và lập tức nhận hiệu ứng đầy tích cực. Chẳng là nhà cầm quân người Ý nói Hazard có tài năng nhưng còn phải nỗ lực nhiều để đạt đẳng cấp như Messi và Ronaldo.

Chelsea: Hazard 10 điểm tuyệt đối, trận đấu để đời - Ảnh 1

Hazard (phải) chơi như lên đồng trận này

Cùng với phong độ cao của Chelsea, Hazard ghi đậm dấu ấn trước Everton. Cứ mỗi lần "The Blues" lên bóng ở cánh trái là hàng thủ đối phương lại đặt vào tình trạng báo động. Hậu vệ Seamus Coleman đã trải qua một trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình, anh liên tục bị Hazard qua mặt.

Hazard cũng chính là người khai thông bế tắc trận đấu và hoàn tất cú đúp ở phút 56. Nhìn rộng ra, ngôi sao người Bỉ in dấu giày vào cả 5 bàn thắng của Chelsea. Ở bàn của Costa, Hazard là người đá phạt góc cho Matic đánh đầu chiến thuật, và trước khi Alonso lập công (Pedro kiến tạo) thì Hazard phát động tấn công.

Trong 80 phút có mặt trên sân Hazard thực hiện tổng cộng 48 đường chuyền với tỉ lệ chính xác lên tới 95%. Sau trận, anh nhận điểm 10 tuyệt đối. Đây có lẽ là trận đấu hay bậc nhất sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1991, thậm chí nhiều CĐV còn mạnh dạn đưa Hazard vào cuộc đua Quả bóng vàng.

Nhật Quang