Chelsea đem Torres và 40 triệu euro để hỏi mua Cavani

Monaco, Real Madrid, Man City tất cả đều muốn có Cavani. Bây giờ danh sách ấy phải bổ sung thêm Chelsea. Ông chủ Abramovich của họ sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với GĐKT Emenalo và HLV tương lai Mourinho đã sẵn sàng với phương án đẩy Torres tới Napoli, coi đó như mồi nhử và trả thêm cho đội bóng miền nam Italia 40 triệu euro nữa để lấy Cavani.

Tiền đạo Cavani - ảnh Caughtoffside

Torres là thất bại lớn trong chuyển nhượng của Chelsea. Anh đã tiêu tốn của đội bóng này gần 60 triệu euro nhưng đóng góp của anh cho đội bóng áo xanh thì đã tất cả đều đã thấy. Đơn giản là quá ít ỏi so với số tiền khổng lồ họ phải bọ ra để mua anh.

Nhưng Napoli sắp chính thức bổ nhiệm Benitez làm HLV trưởng và Abramovich hy vọng rằng Benitez muốn tái hợp với Torres nên Napoli có thể chấp nhận phương án gán Torres mà Chelsea đề nghị.

Ngoài ra, Chelsea còn trả thêm cho họ những 40 triệu euro. Trước giờ, ông chủ và cũng là Chủ tịch Napoli De Laurentiis vẫn từ chối mọi đề nghị gán người vào các hợp đồng hỏi mua Cavani mà Juventus từng đưa ra. Không hiểu nếu Chelsea chính thức gửi đến Napoli đề xuất này thì sẽ thế nào?

HT
Theo Caughtoffside