Chelsea đang bị làm giá vụ Koulibaly

Mới đây, người đại diện của Kalidou Koulibaly cho rằng đội bóng chủ quản của anh đang làm giá cầu thủ này.

Chelsea đang bị làm giá vụ Koulibaly - Ảnh 1

Chelsea đang muốn chiêu mộ Koulibaly. Ảnh: Internet.

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis hôm qua đã nhắc lại rằng ông đã từ chối lời đề nghị của Chelsea khi đội bóng này gửi lời đề nghị mua trung vệ của họ vào những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Theo đó, Koulibaly đã kí bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với CLB Napoli.

Bruno Santin - người đại diện của Koulibaly nhún vai, trả lời với đài CRC về thông tin này: “Chúng ta có thể tin lời ông ta hay không, có thể De Laurentiis muốn nâng giá Kalidou. Trong thương vụ này, Antonio Conte có thể tiếp xúc trực tiếp với cậu ấy.

Có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng mới của cậu ấy, nhưng nó là bí mật. Tuy nhiên Koulibaly đang rất thoải mái tại thành phố này, các cổ động viên yêu mến cậu ấy, và cậu ấy có mối quan hệ tuyệt vời với các đồng đội của mình. Đặc biệt, Kalidou thích thi đấu ở Champions League , đó là động lực quan trọng của cậu ta.”

Với việc không thể chiêu mộ được Koulibaly, Chelsea đã phải chữa cháy bằng thương vụ David Luiz. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, trung vệ người Brazil lại gây thất vọng, trong khi chính Gary Cahill cũng thường xuyên mắc sai lầm ngớ ngẩn, đội trưởng John Terry thì đã luống tuổi. Hàng thủ của The Blues hiện tại đang là một vấn đề nhức nhối đối với HLV Conte.

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 22:20 06/10/2016