Chelsea chuẩn bị sẵn 34 triệu bảng để đón Koulibaly

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  9 liên quanGốc

  Trong nỗ lực tìm kiếm trung vệ bổ sung, Chelsea đang rất hứng thú trước viễn cảnh có thể đưa Kalidou Koulibaly về Stamford Bridge.

  Kalidou Koulibaly

  Kalidou Koulibaly

  Việc mua trung vệ là bắt buộc với Chelsea sau khi họ chia tay cùng lúc Antonio Ruediger và Andreas Christensen trong mùa hè. The Blues mới đây đã từ bỏ tham vọng có De Ligt sau khi anh này thừa nhận chỉ muốn gia nhập Bayern. Bây giờ, đại diện Tây London chuyển hướng sang Koulibaly.

  Trên thực tế, trung vệ 31 tuổi là mục tiêu theo đuổi đã lâu của Chelsea. Tuy nhiên, nỗ lực của Chelsea luôn vấp phải sự phản đối quyết liệt từ ông chủ của Napoli. Dẫu vậy, mới đây, chủ tịch Aurelio De Laurentiis bất ngờ bật đèn xanh cho việc chia tay Koulibaly:

  "Koulibaly là biểu tượng của Napoli. Nhưng nếu anh không muốn trở thành biểu tượng nữa thì cứ nói với chúng tôi. Chúng tôi phải ra quyết định. Chúng tôi muốn Koulibaly ở lại nhưng không thể bắt ép ai ở lại. Mỗi người có một mong muốn riêng và chúng tôi tôn trọng điều đó".

  Số tiền mà Napoli đòi hỏi cho Koulibaly vào khoảng 34 triệu bảng, con số nằm trong khả năng tài chính của Chelsea. Nếu tới Stamford Bridge, Koulibaly sẽ gặp lại người đồng đội trong tuyển Senegal là Edouard Mendy. NgoàiKoulibaly, Chelsea cũng đang liên hệ với Nathan Ake của Man City.

  Barca cũng rất thích Koulibaly nhưng họ không có đủ tiền để theo tới cùng thương vụ này. Thậm chí, đội chủ sân Camp Nou còn đang gặp khó khăn để huy động 7 triệu bảng cho trường hợp của Cesar Azpilicueta.

  Chelsea đồng ý để Azpilicueta ra đi, bản thân hậu vệ 32 tuổi cũng muốn trở về quê hương nhưng vấn đề là Barca không có đủ tiền. Dù 2 lãnh đạo Todd Boehly và Joan Laporta đã gặp mặt trực tiếp trong tuần trước nhưng thương vụ này vẫn đang ở ngõ cụt.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/chelsea-chuan-bi-san-34-trieu-bang-de-don-koulibaly/20220711121837463