Chelsea: Ashley Cole đến Roma, Lukaku cũng cân nhắc tương lai

Nhiều khả năng Lukaku sẽ theo chân Ashley Cole rời Chelsea trong hè này.

Hôm nay, Ashley Cole đã chính thức rũ bỏ mối quan hệ với Chelsea để gia nhập AS Roma. Ashley Cole đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối tháng Sáu. Vì vậy, AS Roma đã nhanh chân giành hậu vệ 33 tuổi này với bản hợp đồng hai năm rưỡi.

Lukaku (phải) đang cân nhắc rời Chelsea trong hè này

Rời Chelsea sau 8 năm gắn bó, Ashley Cole sẽ nhận được mức lương 2,5 triệu euro/ năm (tương đương 48.000 euro/ tuần). Trước khi tới AS Roma, Ashley Cole đã nhận được sự quan tâm của cả Tottenham, AC Milan và Liverpool.

Ngoài Ashley Cole, tiền đạo trẻ Romelu Lukaku cũng đang có ý định ra đi:" Trước tiên, tôi cần một cuộc thảo luận rồi sẽ suy nghĩ về vấn đề này. Tôi sẽ sớm đưa ra quyết định. Tôi muốn đến một nơi phù hợp nhất với mình và có thể giúp tôi giành được những danh hiệu".

Năm nay 21 tuổi, Lukaku vừa có một mùa giải thi đấu tương đối ấn tượng trong màu áo Everton nhưng không hiểu vì lý do gì, HLV Jose Mourinho lại không thích tiền đạo này. Ngoài Diego Costa, Chelsea cũng đang tính chiêu mộ thêm một tiền đạo đẳng cấp nữa nên khả năng ra sân của Lukaku trong mùa tới là không cao.

Như Đạt

Tags: Lukaku , Chelsea , Ashley Cole , AS Roma , World Cup , tin chuyen nhuong , bong da , lich thi dau bong da , ket qua bong da , tin bong da , bong da 24h , bao bong da , bao , doc bao bong da , tin tuc