Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói gì khi bị nhận xét là đang 'gồng' để phù hợp với Miss Grand Vietnam 2022?

Từ khi chính thức đặt chân vào cuộc thi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu luôn phải đối mặt với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Trở lại đấu trường sắc đẹp sau hơn 6 năm vắng bóng, cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228) bỗng trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết. Người đẹp đến từ Lâm Đồng được nhận xét là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022 bởi ở cô hội tụ hầu hết những tiêu chí của cuộc thi.

Nhan sắc ngày một xinh đẹp của Quỳnh Châu

Nhan sắc ngày một xinh đẹp của Quỳnh Châu

Thân hình đầy quyến rũ của cô trong phần thi Trang phục Áo tắm

Thế nhưng, bên cạnh những lời khen có cánh và sự kỳ vọng tuyệt đối từ người hâm mộ, không ít khán giả lại “bĩu môi" cho rằng cô quá “gồng" để hợp với Miss Grand Vietnam 2022. Một số khác lại cho rằng cô đang cố “diễn” để trông giống với đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

- Thấy kiểu đang cố găng làm hoa hậu thân thiện để chuẩn bị lên ngôi không gây tranh cãi thì phải.

- Gồng cho ra cái chất grand đồ cơ, thành ra ố dề chứ chả được gì.

- Thấy một nét nào đó của Tiên, nhưng mà hơi lố rồi.

- Hơi bản sao của Tiên nha, làm chính mình không muốn lại muốn làm bản sao của người khác, đã thế phiên bản này lại còn kém sang.

Trước những luồng ý kiến trái chiều của khán giả về cá tính cũng như cách thể hiện của mình thì mới đây, người đẹp đến từ Lâm Đồng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, khi được đặt câu hỏi: “Chị Châu nghĩ sao khi có một vài người nói chị đang cố gồng mình để hợp với Miss Grand và chưa authentic ạ?", Quỳnh Châu cho rằng việc đó là dễ hiểu bởi mọi người chỉ mới biết cô thông qua Miss Grand Việt Nam 2022 , còn con người thật sự của cô như thế nào phải theo dõi một hành trình dài mới hiểu hết được.

Câu trả lời chính thức từ Quỳnh Châu

Cô giải thích: “Thật ra Châu hoạt động đã 6 năm rồi, khán giả đều biết tính mình như thế nào. Nên với những điều về cá tính của Châu trong cuộc thi này ai theo dõi hành trình sẽ biết là Châu có gồng hay không. Còn lại chắc là mọi người cũng mới biết Châu thôi nên nghĩ sai về Châu cũng dễ hiểu, hem sao hết, 10 năm sau thấy tính Châu cũng y nguyên vậy lúc đó mọi người hiểu cho mình cũng được".

Đối với việc bị nhận xét là chưa thật sự authentic và quá giống với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cô cho rằng không chỉ cô mà các thí sinh khác đều chỉ đang học hỏi theo hướng tích cực để có thể hoàn thiện bản thân hơn: “Còn việc mình đi thi mình học hỏi để trau dồi bản thân theo hướng tích cực thì Châu nghĩ không phải mình Châu mà ai cũng sẽ nên như vậy để phù hợp với cuộc thi mình đang thi thôi".

Là gương mặt vàng cho ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2022, việc Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục trở thành cái tên bị bàn tán và chỉ trích là điều không thể tránh khỏi. Hy vọng những đánh giá của khán giả sẽ là động lực giúp người đẹp đến từ Lâm Đồng nỗ lực thay đổi và phát triển bản thân mình trên hành trình tiến tới danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Thái Nhật

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/che-nguyen-quynh-chau-len-tieng-bi-noi-la-dang-gong-trong-miss-grand-202209231432069686.html