Chế Linh kết hợp cùng Phi Nhung trong liveshow tại Thanh Hóa

Sau đêm diễn thành công tại Hà Nội, danh ca Chế Linh quyết định đem toàn bộ ê-kíp đến TP Thanh Hóa để thực hiện liveshow vào ngày 19/11.

Sau thành công của đêm nhạc Chế Linh tại Hà Nội với 4000 khán giả vào cuối tháng 10 vừa qua, nam danh ca quyết định đem toàn bộ ê-kíp đến TP Thanh Hóa thực hiện liveshow riêng. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 19/11.

Chế Linh chia sẻ: “Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô Hà Nội đối với liveshow của tôi vừa qua. Chính vì vậy, tôi muốn được đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa. Có rất nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình… đã bày tỏ tiếc nuối không được xem liveshow của tôi tại Hà Nội vừa qua. Bởi vậy, chiều lòng khán giả, khi khán giả không đến được với tôi thì tôi sẽ đến tận nơi với khán giả”.

Danh ca Chế Linh trong đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 28/10 vừa qua. (Ảnh: Quang Minh)

Ông hoàng nhạc bolero cũng cho biết, ở tuổi 75 của ông, được đón nhận như liveshow tại Hà Nội vừa qua là hạnh phúc lớn lao để nam danh ca sẵn sàng cống hiến cho khán giả đến hơi thở cuối cùng.

Tại liveshow ở Hà Nội, Chế Linh đã khiến khán giả cùng các nghệ sĩ khách mời phải trầm trồ khen ngợi bởi ông vẫn giữ được phong độ trong giọng hát, liên tiếp biểu diễn hàng chục ca khúc dù đã bước vào tuổi 75.

Những ấn tượng về giọng hát như thời đôi mươi của Chế Linh, cùng các sáng tác nổi tiếng của ông, những sáng tác bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được tái hiện lại trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Thanh Hóa. Trong đêm nhạc này, Chế Linh vẫn sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên. Với ông, trong những show diễn quan trọng, Kỳ Duyên không thể thiếu bởi sự kỹ tính, chuyên nghiệp, cũng như sự thấu hiểu mà cô mang lại, giúp ông an tâm để bước lên sân khấu.

Trong đêm nhạc tại Thanh Hóa, Chế Linh sẽ kết hợp với nhiều giọng ca nữ, trong đó có Sơn Tuyền. (Ảnh: Quang Minh)

Chế Linh luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. (Ảnh: Quang Minh)

Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết những nghệ sĩ đã có mặt tại liveshow ở Hà Nội đều góp mặt trong đêm nhạc của Chế Linh lần này như: Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền… Đặc biệt, Chế Linh sẽ kết hợp cùng “người tình âm nhạc” - nữ ca sĩ Phi Nhung.

Như vậy, tại liveshow Thanh Hóa, một mình Chế Linh sẽ được bao vây bởi dàn mỹ nhân bolero nổi tiếng. Ông cho rằng, đó là hạnh phúc khi cứ mãi được làm “người tình” của các mỹ nhân trên sân khấu và sẽ không có ai “giành” người tình âm nhạc với ông trong đêm diễn.

>>> Xem clip Chế Linh song ca cùng Anh Thơ trong đêm nhạc tại Hà Nội ngày 28/10 vừa qua: