Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác

Một loạt các bài hát do chính Chế Linh sáng tác dưới bút danh Tú Nhi vừa được cơ quan quản lý văn hóa cấp phép biểu diễn. Một loạt các bài hát do chính Chế Linh sáng tác dưới bút danh Tú Nhi vừa được cơ quan quản lý văn hóa cấp phép biểu diễn.

Trước thềm đêm liveshow riêng diễn ra vào tối 28-10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chế Linh chia sẻ, ông vừa được Sở VH&TT Hà Nội cấp phép biểu diễn một loạt các ca khúc do mình sáng tác từ thời còn trẻ dưới bút danh Tú Nhi như: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay…

Nam danh ca cho biết đây là những bài hát mà những khán giả yêu mến Chế Linh không thể không nhắc đến và bản thân ông cũng rất mong chờ được biểu diễn những sáng tác này tại quê nhà. Cũng bởi vậy ông rất vui mừng và hồi hộp khi lần đầu tiên hát những ca khúc này trong đêm liveshow sắp tới.

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác - Ảnh 1

Trên trang mạng xã hội cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng vừa thực hiện một cuộc “livestream” phát trực tiếp cuộc đối thoại duyên dáng và thú vị của mình với danh ca Chế Linh sau khi cả hai vừa ghi hình cho một buổi biểu diễn lớn tại Mỹ.

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác - Ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến này, Chế Linh đã hân hoan chia sẻ khá nhiều điều về liveshow riêng diễn ra tại Hà Nội vào tối 28-10 tới. Nam danh ca cho biết đây là chương trình mà ông vô cùng mong chờ.

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác - Ảnh 3

Chế Linh cũng tiết lộ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người phối hợp tung hứng vô cùng ăn ý với mình trên sân khấu, đó là lý do mà ông luôn muốn Kỳ Duyên là người dẫn chuyện cho các liveshow lớn của mình.

Sự có mặt của Kỳ Duyên quan trọng đến mức lẽ ra Chế Linh định thực hiện liveshow mà ông mong chờ mấy chục năm nay tại TPHCM trước, nhưng do Kỳ Duyên không thu xếp được lịch bay về nên ông quyết định rời ngày làm liveshow tại đây lại để… đợi Kỳ Duyên.

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác - Ảnh 4

Chế Linh thổ lộ khi có Kỳ Duyên bên cạnh, ông thấy tự tin hơn khi biểu diễn trong các chương trình của mình. Sau đêm diễn tại Hà Nội, Kỳ Duyên sẽ tiếp tục sát cánh cùng Chế Linh trong liveshow tại TP.HCM dự kiến thực hiện vào tháng 12 năm nay.

Chế Linh được cấp phép một loạt ca khúc do mình sáng tác - Ảnh 5

Cùng với Kỳ Duyên, các nghệ sĩ trong liveshow Chế Linh tại Hà Nội như Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… đều là những tên tuổi hoặc là gắn bó với sự nghiệp ca hát của ông, hoặc là là những giọng hát Bolero mà ông luôn trân trọng.

Với những ca khúc mới được cấp phép lần này, Chế Linh cho biết, liveshow của ông sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để phục vụ khán giả.