Chế độ ăn kiêng khủng khiếp của sao Hàn

Nhiều sao Hàn đã áp dụng chế độ ăn kiêng khủng khiếp. Mỗi ngày họ chỉ ăn rất ít với 1 quả dưa chuột, khoai lang, vài lá cải thảo...

Trong chương trình Follow Me Season 5 chiếu trên kênh FashionN, các chuyên gia về sắc đẹp và thời trang đã tiết lộ chi tiết chế độ ăn kiêng khủng khiếp của sao Hàn đang nổi như Park Shin-hye (ảnh), Bae Suzy, IU và Ailee. (Ảnh: Dramafever)

Đa số những bữa ăn kiêng của họ chỉ có những chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết cho cơ thể như protein, vitamin và các chất chống oxy hóa. Ngoài chế độ ăn kiêng, 4 ngôi sao này còn phải có một chế độ tập luyện nghiêm ngặt. (Ảnh: Dispatch)

Nhưng khi phải giảm cân nhanh chóng, những sao Hàn này phải sử dụng những biện pháp giảm cân khắc nghiệt. Những biện pháp này không phải là chế độ ăn kiêng hàng ngày của họ mà chỉ được áp dụng trong một thời gian ngắn để giảm cân phù hợp với vai diễn mới. (Ảnh: Dispatch)

Park Shin-hye: Bữa sáng ăn một quả dưa chuột, một cốc sữa tách béo. Bữa trưa ăn nửa bát cơm, 2 lá cải thảo. Tối ăn một quả dưa chuột, 2 lá cải thảo.

Bae Suzy: hàng ngày ăn một củ khoai lang, một chút thịt ức gà, một cốc sữa.

IU: Hàng ngày ăn 1 quả táo, 2 củ khoai lang, 1 cốc nước protein.

Ailee: hàng ngày ăn 1 quả chuối, một phần nhỏ ức gà, 1 chén súp lơ, 1 chén rau và ớt.