Cháy xưởng may ở Bình Dương, người dân dập lửa bất thành

Tối nay (16/4), lực lượng chữa cháy Công an tỉnh Bình Dương đang nỗ lực dập tắt đám cháy tại một xưởng may ở phường Thái Hòa, TP. Tân Uyên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối nay, người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội từ khu vực kho hàng của xưởng may nằm trên đường ĐT.747, khu phố Mỹ Hiệp, phường Thái Hòa, TP. Tân Uyên.

Ngọn lửa bùng lên nhanh chóng (Ảnh: Thiên Lý)

Thấy vậy, người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ đã dùng các phương tiện chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ xưởng.

Do ngọn lửa bùng phát dữ dội và kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến người dân trong khu vực hoảng sợ di dời đồ đạc đến nơi an toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do diện tích xưởng rộng và chứa nhiều vật liệu dễ cháy, công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Các lực lượng triển khai chữa cháy (Ảnh: Thiên Lý)

Đến 20h cùng ngày, đám cháy được khống chế. Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt hoàn toàn đám cháy và đảm bảo an toàn cho người dân.

Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong xưởng bị thiêu rụi. Hiện chưa có thông tin về thiệt hại về người.

Thiên Lý/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/chay-xuong-may-o-binh-duong-nguoi-dan-dap-lua-bat-thanh-post1089559.vov