Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm

Khoảng 23h30 ngày 31/10, một căn hộ tại tòa nhà Rainbow khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) bốc cháy khiến dân cư hốt hoảng chạy xuống dưới đất.

Theo các nhân chứng, vụ cháy xuất phát từ căn hộ 811, tòa nhà Rainbow khu tây nam Linh Đàm, đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn các đồ dùng trong căn hộ: tủ lạnh, tivi, điều hòa, quạt điện...

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 1

Vụ cháy xảy ra vào ban đêm, nhiều người dân hoảng loạn chạy xuống phía dưới

Khi xảy ra cháy, lực lượng PCCC cơ sở đã nhanh chóng báo cháy cho Cảnh sát PCCC đồng thời hướng dẫn người dân thoát nạn theo thang bộ và sử dụng họng nước vách tường chữa cháy.

Tuy nhiên do cháy trên tầng cao, gió to khiến ngọn lửa nhanh chóng phát triển nên lực lượng và phương tiện tại chỗ không dập tắt được.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PC&CC số 8 đã xuất 1 xe thang và 2 xe chữa cháy ngay lập tức đến hiện trường tổ chức 2 mũi: chữa cháy từ ngoài cửa sổ thông qua xe thang, chữa cháy sử dụng họng nước vách tường và hướng dẫn hàng chục người dân thoát nạn an toàn. Sau 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Được biết căn hộ hiện tại chỉ có chị Trương Thị Minh (Sinh năm 1997) sinh sống, khi xảy ra cháy chị Minh không có nhà và cũng không có ai trong căn hộ. Khói và nhiệt độ của đám cháy gây ảnh hưởng đến hành lang và các căn hộ xung quanh.

Một số hình ảnh bên trong hiện trường vụ cháy:

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 2

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 3

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 4

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 5

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 6

Cháy tòa nhà Rainbow khu Linh Đàm lúc nửa đêm - Ảnh 7

Vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn các đồ đạc trong nhà: tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện...

Ngọc Diệp