Cháy shop thời trang, nhiều người tháo chạy

Khoảng 15 giờ 45 phút ngày 15/11, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại Shop thời trang Ngọc Duyên, số 154 Chợ Lớn, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh, khiến nhiều người hốt hoảng tháo chạy ra bên ngoài.

Theo thông tin ban đầu, nhiều người dân phát hiện khói tỏa ra nghi ngút từ tầng 2 của cửa hàng, nên nhanh chóng truy hô và dùng bình chữa cháy mini để tiếp cận hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi tiếp cận được hiện trường, thì khói và lửa bùng phát mạnh, không thể dập được.

Cháy shop thời trang, nhiều người tháo chạy - Ảnh 1

Sau khoảng 20 phút đám cháy mới được khống chế và dập tắt.

Do nơi xảy ra cháy sát cửa hàng Lotteria, nên nhiều người bên trong cửa hàng nhanh chóng chạy ra bên ngoài vi lo sợ cháy lan. Các tuyến đường xung quanh khu vực được lực lượng công an, CSGT nhanh chóng phong tỏa một phần tuyến đường Chợ Lớn, đường Bình Phú để phục vụ công tác chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 6 và quận 5 đã triển khai 4 xe mước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường triển khái phương án dập lửa, các chiến sĩ phải đeo mặt nạ và bình ôxy để tiếp cận khu vực cháy. Sau khoảng 20 phút đám cháy mới được khống chế và dập tắt.

Đến 16 giờ 20 phút, lực lượng PCCC mới ngừng phun nước vào khu vực cháy. Tại hiện trường, nhiều tài sản trong shop thời trang bị cháy đen, hư hỏng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Lê Linh