Cháy quán karaoke lớn nhất Tiền Giang, khách tá hỏa tháo chạy

Khoảng 14h chiều 12/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán karaoke Cosy (Tiền Giang) khiến hàng chục khách đang hát cùng nhân viên tá hỏa tháo chạy.

Đây là một trong ba quán karaoke lớn nhất trên đường Lê Văn Phẩm (Mỹ Tho - Tiền Giang). Theo những người chứng kiến, trong khoảng thời gian trên, họ nghe một tiếng nổ có vẻ từ bên trong quán karaoke, sau đó thấy khói đen bốc lên ngùn ngụt, theo tin tức trên báo Tuổi trẻ.

Cháy quán karaoke lớn nhất Tiền Giang, khách tá hỏa tháo chạy - Ảnh 1

Cảnh sát nỗ lực dập tắt đám cháy. Ảnh: Hồ Nam/VNE.

Khói mù mịt lan tỏa vào các phòng. Nhân viên đã đập cửa thông báo cho hàng chục khách đang hát ở các phòng chạy ra ngoài thoát khỏi vụ hỏa hoạn.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của tỉnh đã đều 8 xe chữa cháy và hàng trăm chiến sĩ đến dập lửa. Tuy nhiên do các phòng karaoke là phòng kín nên rất khó tiếp cận. Lực lượng chữa cháy phải phá tường từng phòng để dập lửa.

Thượng tá Nguyễn Trung Thành, phó trưởng Phòng cảnh sát chữa cháy - cứu hộ, cứu nạn, công an Tiền Giang, cho biết nhiều khả năng nguyên nhân vụ cháy là do chập điện nhưng nguyên nhân cuối cùng thì phải tiến hành điều tra mới biết chính xác.

Theo báo Zing news, sau hơn một giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế và ngăn không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Một cán bộ chỉ huy chữa cháy tại hiện trường cho biết hiện chưa thể thống kê được diện tích bị thiệt hại. Bước đầu xác định quán karaoke này có gần 40 phòng và gần như bị thiệt hại cả.

"Quán karaoke này vừa được đầu tư, nâng cấp mới hoàn toàn với chi phí rất lớn", một người dân địa phương cho hay. Hiện cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy và làm rõ nguyên nhân.

Hiền Minh (T/H)