Chạy quá tốc độ, tài xế xe khách đánh võng rồi tông nhiều lần vào xe cảnh sát

Tài xế xe khách chạy quá tốc độ cho phép, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng còn tông xe vào ô tô tuần tra của cảnh sát.

Clip xe khách bỏ chạy, lạng lách trên đường, tông vào đuôi xe cảnh sát

Ngày 25/2, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an cho biết, vào khoảng 13h cùng ngày, Nguyễn Văn Giang (SN 1971, ở huyện Quế Võ, Bắc Ninh) điều khiển xe khách chạy hướng Lạng Sơn – Hà Nội, với tốc độ 75km/h, quá tốc độ quy định (tốc độ tối đa trên đoạn đường này là 50 km/h).

Ngay sau đó, cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và xử lý vi phạm. Thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế xe khách vẫn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy. Lúc này, cảnh sát đã dùng xe chuyên dụng bám theo và nhiều lần ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế vẫn không chấp hành.

Thậm chí, tài xế xe khách còn lạng lách đánh võng trên đường gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Đáng chú ý, ô tô này còn đâm nhiều lần vào đuôi ô tô tuần tra của cảnh sát khiến phương tiện này hư hỏng.

Tài xế xe khách tại cơ quan công an

Đuôi xe của cảnh sát bị hư hỏng

Chiếc xe khách do tài xế Giang điều khiển

Sau khi dừng được phương tiện, cảnh sát xác định ô tô khách trên là xe kinh doanh vận tải hành khách không có camera giám sát hành trình, chở hành khách không có hợp đồng và danh sách hợp đồng vận chuyển. Qua kiểm tra, tài xế không có nồng độ cồn và ma túy.

Hiện Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đang hoàn thiện hồ sơ để tạm giữ tài xế Giang và xử lý vụ việc theo quy định.

Quỳnh An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chay-qua-toc-o-tai-xe-xe-khach-anh-vong-roi-tong-nhieu-lan-vao-xe-canh-sat-a651240.html