Cháy nhà ở Sài Gòn, 3 người thương vong

Vào khoảng 16h ngày 28/11, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại xưởng sản xuất nệm mút ở quận 9, TP.HCM khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 3 người thương vong - Ảnh 1

Cháy nhà ở Sài Gòn, 3 người thương vong (Ảnh: VnExpress)

VnExpress đưa tin, 16h ngày 28/11, lửa bất ngờ bùng lên tại xưởng sản xuất nệm mút trên đường Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, quận 9. Nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng hoảng hốt tháo chạy ra ngoài. 3 người bị kẹt lại, trong đó có một cô gái.

Do trong xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa bén nhanh, bao trùm căn nhà rộng hàng trăm m2.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 3 người thương vong - Ảnh 2

Khói lửa bốc cao khu vực đường Hồ Bá Phấn, quận 9, TP.HCM (Ảnh: Thái Linh)

10 xe chữa cháy cùng hơn 100 cảnh sát triển khai dập lửa, cứu người. Họ xông vào bên trong đưa cô gái mắc kẹt ra ngoài trong tình bỏng nặng. 2 người còn lại đã tử vong.

Theo Zing, đến 18h, một người đã được đưa ra ngoài, trong khi vẫn còn nhiều người mắc kẹt. Phía bên ngoài, hiện trường bị phong tỏa, hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi.

Một số người dân cho biết căn nhà này cho 2 công ty thuê, dưới làm nệm mút, trên là công ty dược. Thường ngày có khoảng 10 người ra vào làm việc.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 3 người thương vong - Ảnh 3

Nơi xảy cháy ở đường Hồ Bá Phấn, quận 9, TP.HCM (Ảnh: Google Maps)

Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM, xác nhận 2 người đã tử vong, một người bị thương nhẹ. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm bên trong.

Video hot: Tài xế bị "Thần chết" bỏ quên

Linh Nhi (tổng hợp)