Cháy nhà lúc đang ngủ, 3 mẹ con tử vong

Khi mọi người đang ngon giấc thì ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi thiêu cháy căn nhà khiến 3 mẹ con bị kẹt lại trong đám cháy, hai người còn lại là cha và cậu may mắn thoát ra ngoài.

Cháy nhà lúc đang ngủ, 3 mẹ con tử vong - Ảnh 1

Căn nhà gác gỗ nhỏ bốc cháy khiến 3 mẹ con tử vong. Ảnh: T.S

Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC TPHCM, khoảng hơn 5h sáng nay (4.12), lực lượng chức năng nhận tin có vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà số 161D Lạc Long Quân, phường 3, quận 11. Ngay sau đó, cảnh sát xuất đội hình xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường.

Khi lực lượng cảnh sát tiếp cận hiện trường thì phát hiện ngôi nhà có 5 người, 2 người chạy ra ngoài, 3 người còn lại bị kẹt bên trong đám cháy và đã tử vong.

Cháy nhà lúc đang ngủ, 3 mẹ con tử vong - Ảnh 2

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Qua làm việc, cảnh sát xác định danh tính 3 người tử vong gồm chị Nguyễn Thị Bích Liễu và hai con Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi), Đinh Thị Bích Quyên (16 tuổi). Chồng của chị Liễu là anh Đinh Văn Mười (41 tuổi) may mắn chạy thoát ra ngoài cùng người em vợ tên là Tý.

Theo cảnh sát, sau khi tiến hành dập tắt đám cháy, thi thể 3 nạn nhân được đưa ra ngoài để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra. Ngôi nhà bị cháy gồm 1 trệt, 1 gác bằng gỗ, rộng chừng 40m2.

Hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân, thiệt hại.

Trường Sơn