Cháy lớn tại xưởng gỗ ở Thạch Thất thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Cháy lớn tại xưởng gỗ ở Thạch Thất đã lan rất nhanh sang các nhà nhưng rất may,lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế

Xem thêm video:

Tin tức đăng trên báo Giao Thông, vào khoảng 8h45' sáng nay (14/10), một vụ hỏa hoạn lớn đã bùng phát tại một xưởng sản xuất hàng nội thất ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Được biết, đám cháy bắt nguồn từ xưởng sản xuất hàng nội thất của gia đình anh Phan Văn Khánh ở địa phương, sau đó lan rất nhanh sang nhà dân bên cạnh nhưng may mắn đã được lực lượng chữa cháy khống chế kịp thời.

Cháy lớn tại xưởng gỗ ở Thạch Thất thiệt hại hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1

Cháy xưởng sản xuất gỗ ở Thạch Thất. Ảnh:Phapluatplus

Khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người nhà anh Khánh đã hô hào nhờ hàng xóm xung quanh bê hàng nội thất của gia đình mình ra ngoài, đồng thời sơ tán tài sản của các nhà lân cận vì sợ nếu đám cháy lan sang sẽ gây thiệt hại lớn.

Người dân quanh khu vực cũng tập trung rất nhanh và hỗ trợ các gia đình khuân đồ đạc ra bên ngoài trước khi đám cháy lan rộng.

Trao đổi trên báo Phapluatplus, ông Phan Lạc Trường, Chủ tịch xã Hữu Bằng cho biết, sau khi xảy ra vụ cháy chính quyền địa phương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường nỗ lực dập lửa, đám cháy cũng lan sang nhà bên cạnh nhưng rất may đồ đạc được đưa ra ngoài.

Ít phút sau đó, lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, do đồ gia dụng dễ cháy nên khi lửa được dập tắt hoàn toàn thì toàn bộ khu nhà xưởng bị cháy rụi, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cũng theo ông Trường cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là chập điện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ninh Lan (T/h)