Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội

Ngọn lửa bốc dữ dội, khói đen kín mít khi một công ty thuộc KCN Ngọc Hồi, Hà Nội cháy lớn khiến nhiều người vô cùng hoảng loạn.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 1

Khoảng 11h ngày 2/12, xưởng gỗ công nghiệp của một công ty trong KCN Ngọc Hồi, Hà Nội cháy lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều công nhân làm việc tại công ty này ở KCN Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ thấy ngọn lửa bùng cháy từ khu nhà để gỗ rồi lan rộng sang các vùng khác.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 3

Do vụ cháy xảy ra bất ngờ, lửa lan nhanh và bốc cháy dữ dội nên nhiều người vô cùng hoảng loạn.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 4

Các công nhân làm việc bên trong công ty nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực hỏa hoạn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để dập lửa.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 5

Sau đó ít phút, lực lượng Cảnh sát PCCC khẩn trương đến hiện trường để dập lửa. Có ít nhất 20 xe cứu hỏa chuyên dụng được huy động đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng cứu hỏa.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 6

Cảnh sát nỗ lực phun nước dập lửa, khói từ bên trong đám cháy bay ra mù mịt. Đến khoảng 11h45 cùng ngày, ngọn lửa vẫn chưa có dấu hiệu tắt hẳn.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 7

Nhiều vật dụng, chai lọ tại công ty bị lửa thiêu cháy, nằm ngổn ngang dưới nền đất.

Cháy lớn, lửa bốc dữ dội tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội - Ảnh 8

Một số máy móc bên trong công ty cũng bị hư hỏng. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.