Cháy kho chứa nguyên liệu sản xuất giày trong đêm

(Công lý) - Một vụ cháy tại nhà kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày da nằm trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa khiến cả khu vực nghi ngút khói.

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 2/10. Hiện trường xảy ra vụ cháy là nhà xưởng của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt, lô B2-3 vá B3, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga.

Nhận được tin báo , Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã huy động cả chục phương tiện và gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy. Việc tiếp cận đám cháy gặp rất nhiều khó khăn do nhà xưởng được làm khá kiên cố, trong kho chứa nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng, mái tôn bị sập xuống.

Lực lượng chữa cháy đã phải phá cửa và phá tôn bao quanh để có thể tiếp cận hiện trường, dập lửa. Rất đông người dân sống quanh khu vực cũng đã tập trung đến hiện trường vụ cháy phối hợp cùng lực lượng chức năng tham gia chữa cháy. Gần 22h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Rất may, thời điểm vụ cháy xảy ra, trong nhà xưởng, công nhân đã về nghỉ nên không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.