Cháy căn hộ tầng 10 Làng quốc tế Thăng Long

Khoảng 9h30 sáng nay, ngày 9/11, tại căn hộ chung cư 10.06 tầng 10 (Nhà A4 Làng Quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều cư dân hoảng sợ tháo chạy xuống đường.

Theo thông tin ban đầu từ một số nhân chứng ở cùng tầng 10 nhà A4 cho biết, vào thời gian trên, mọi người ngửi thấy mùi khét, khi mở cửa ra hành lang thì thấy khói đen mù mịt.

Vị trí căn hộ xảy ra cháy.

“Lúc này tôi dùng khẩu trang, khăn ướt bịt mặt, gọi mọi người tháo chạy xuống nhà, đồng thời định xông vào căn hộ 10.06 để đạp cửa gọi nhưng khói dày đặc quá không thở nổi phải quay ra”, người đàn ông ở cùng tầng với căn hộ bị cháy chia sẻ.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ tiến hành cứu người, dập lửa. Nhiều cửa kính của căn hộ đã phải đập để khói thoát ra ngoài. Sau khoảng 20 phút, lực lượng chức năng đã nhanh chóng được dập tắt vụ hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng đã kịp thời dập tắt đám cháy.

Được biết, khi xảy ra hỏa hoạn, trong căn hộ nhà không có ai ở nhà nên may mắn vụ cháy không gây thương vong về người. Bên cạnh đó, nhiều khả năng vụ cháy có nguyên nhân từ chập điện.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MK