Chạy bộ vì đồng bào miền Trung

Toàn bộ khoản tiền thu được từ sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện năm nay sẽ đóng góp cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng sau trận lũ lụt vừa qua, thay vì nhằm hỗ trợ các hoạt động bảo tồn cuộc sống hoang dã như dự định trước đó.

Theo Ban tổ chức, Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện (Fun run) tại Hà Nội do Hiệp hội các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức với thông điệp “Chạy vì vui, chạy vì từ thiện” năm nay kỳ vọng sẽ có khoảng trên 4.000 người tham dự, gấp đôi sự kiện năm 2015. Toàn bộ khoản tiền thu được sẽ gây quỹ để đóng góp cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng sau trận lũ lụt vừa qua, thay vì nhằm hỗ trợ các hoạt động bảo tồn cuộc sống hoang dã như dự định trước đó.

Chạy bộ vì đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2000, là sự kiện từ thiện lớn nhất trong khuôn khổ các hoạt động từ thiện do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức. Trong vòng 16 năm qua, sự kiện đã thu hút hơn 85.000 người tham dự và hơn 9 tỷ đồng được gây quỹ. Năm 2015 là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, thu hút 2.000 người tham dự.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 9-12h ngày 6-11 tới tại Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên. Đăng ký trên website: http://bbgv.org/bbgv-events.html hoặc trang Facebook: http://facebook.com/bbgvcharityfunrun .