Châu Việt Cường lên facebook kể chuyện bị hành hung

Châu Việt Cường đã bị nhóm thanh niên say xỉn hành hung trên đường đi diễn

Tối ngày 13/11 vừa qua, trên đường đi diễn tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, nam ca sĩ Châu Việt Cường đã bị một nhóm thanh niên quây đánh.

Cụ thể, trên đường đến địa điểm biểu diễn, nam ca sĩ đã phải hỏi thăm đường nhưng vô tình lại găp phải nhóm thanh niên say. Nhận ra giọng ca "Từ trên trời rơi xuống", nhóm thanh niên đã buông những lời khiếm nhã, là nguồn cơn gây nên vụ ẩu đả.

Hình ảnh cắt ra từ clip của vụ ẩu đả

Trong clip, nhóm ng ười trên xe của ca sỹ Châu Việt Cường bị các đối tượng côn đồ hành hung. Người đàn ông áo đen trong clip bị đánh gục ngay tại chỗ nhưng các đối tượng vẫn lao vào đánh tới tấp.

Thấy vậy, Châu Việt Cường khi đó vẫn đang mặc đồ đi diễn chạy ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ này đánh túi bụi.

Thậm chí, nhóm thanh niên côn đồ còn dùng chai bia, vật cứng tấn công ca sỹ Châu Việt Cường và lái xe. Mặc dù vậy, Châu Việt Cường vẫn cố gắng can ngăn để đám côn đồ không đánh lái xe nữa. Chỉ đến khi, những đối tượng côn đồ lấy tuýp sắt ra truy đuổi, tấn công thì Châu Việt Cường mới chạy để bảo toàn tính mạng.

Khi đó, người lái xe vẫn còn nằm bất tỉnh dưới đường, các đối tượng côn đồ vẫn hung hãn lao vào đánh.

Do quá hoảng loạn, ngay trong đêm đó, ca Sỹ Châu Việt Cường cùng lái xe đã về thẳng Hà Nội. Anh cho biết, sau khi ổn định lại tâm lý sẽ đi trình báo cơ quan chức năng

Sau khi vụ việc sảy ra, trên trang facebook cá nhân, giọng ca "Bạc trắng tình đời" đã quay clip chia sẻ về vụ việc: "T ường thuật lại vụ việc tối 13.11 vụ va chạm tại Quế Võ Bắc Ninh. Cả nhà cùng xem nhé. Đi diễn đen đủi gặp đúng bọn say xỉn. Đúng là cũng 1 kiếp người. Sống sao cho có ích. Sống như thế này mà cũng sống nhục thay cho đấng sinh thành"

Sau khi đoạn clip kết thúc, Châu Việt Cường cũng không quên nhắn nhủ đến nhóm thanh niên đã hành hung anh. Nam ca sĩ để lại địa chỉ nhà, thể hiện sự thách thức và sẵn sàng "tuyên chiến" với họ, vẫn tiếp tục theo kiểu "giang hồ" như vậy.

Cũng theo Châu Việt Cường, do kịp thời chạy thoát nên bản thân anh không bị thương. Nhưng tài xế thì bị gậy sắt đánh gây sưng mặt và chấn thương vùng mềm.

Trước khi dính phải vụ ẩu đả này, Châu Việt Cường cũng đã vướng phải không ít các vụ xô xát khác. Hồi giữa tháng 9/2016, nam ca sĩ gốc Thanh Hóa đã gây xôn xao dư luận khi dùng những lời lẽ khiếm nhã để dọa đánh người đã mở nhạc của Châu Khải Phong khi đi qua chương trình anh tham gia.

Tháng 4/2014, anh này cũng gây gổ, "rủ" với chủ quán n ước tại Hà Nội đánh nhau chỉ vì câu nói đùa: "Cẩn thận gẫy ghế anh bắt đền đấy!"

Kim Cang