Cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi Ngọc Trinh là 'bà nội'?

Con trai tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ hình ảnh con gái tên Sophia được ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bế bồng. Đi kèm là lời nhắn: “Sophia, ông nội và bà nội”.

Tuy chỉ mới bén duyên được 2 tháng, mối quan hệ của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều đã rất khăng khít. Người đẹp thường xuyên có mặt tại Mỹ và được ông Hoàng Kiều giới thiệu, đưa đi chung trong những bữa ăn gia đình, theo tin tức trên báo Vnexpress.

Cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi Ngọc Trinh là 'bà nội'? - Ảnh 1

Con trai Hoàng Kiều chia sẻ ảnh ông bên cháu nội và Ngọc Trinh với dòng chú thích: "Sophia, ông nội và bà nội". Ảnh: FB.

Mới đây, trên Facebook con trai của ông Hoàng Kiều chia sẻ hình Ngọc Trinh chụp cùng với cha và con gái. Người này giới thiệu về các nhân vật trong ảnh: "Sophia, ông nội và bà nội". Có thể thấy, mối quan hệ của Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều được những người trong gia đình đại gia ủng hộ.

Sau khi mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều được một người bạn thân của "nữ hoàng nội y" xác nhận, các hình ảnh nói lên mối quan hệ thắm thiết của cả hai liên tục được tiết lộ.

Ngọc Trinh dù không lên tiếng nhưng cũng úp mở về tình yêu với những bức ảnh như đi phi cơ riêng, được bạn trai dẫn đi mua sắm. Những bức hình Ngọc Trinh chụp trong biệt thự xa hoa của tỷ phú Hoàng Kiều hay đi ăn cùng các thành viên trong gia đình ông càng chứng tỏ mối quan hệ của cả hai là có thật.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD, báo Zing news đưa tin.

Ông đã 2 lần kết hôn và có 5 người con, 4 trai một gái. Đây đều là kết quả sau cuộc hôn nhân đầu tiên với người vợ từ thời hàn vi. Cả 5 người con hiện đều thành công trong sự nghiệp và có gia đình riêng.

Trước khi yêu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từng có mối tình 8 năm với một đại gia. Họ chia tay sau khi cô hoàn thành phim Vòng eo 56. Hôm 5/12, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin “và con tim đã vui trở lại”.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Vnexpress, Zing news)