Châu Tấn kết đôi với Ngô Tôn trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  Gốc

  Giadinh.net - Ngôi sao 'Họa bì' sẽ cặp với nam diễn viên Ngô Tôn trong phiên bản Đài Loan trong bộ phim 'Full house' phiên bản Đài Loan. 'Full house' phiên bản Đài Loan này cũng đánh dấu sự trở lại của Châu Tấn hơn sáu năm vắng bóng.

  Đảm nhận hai vai chính, Ngô Tôn và Châu Tấn nhận một khoản cát-xê khổng lồ trị giá 700 ngàn Đài tệ mỗi tập. Chi phí sản xuất cho mỗi tập phim cũng lên tới 3 triệu Đài tệ. Tuy nhiên nhà sản xuất tin tưởng rằng tiếng tăm hai diễn viên này sẽ kéo được khán giả ngồi lại trước màn hình và bộ phim sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác và giao lưư văn hóa giữa Đài Loan và Trung Quốc. “Full House” cũng may mắn lọt vào tốp các chương trình truyền hình có chất lượng cao của Sở Văn hóa và sẽ được tài trợ 9 triệu Đài tệ.

  Sự kết hợp giữa Châu Tấn và Ngô Tôn sẽ đem lại sức sống cho "Full House" Đài Loan?

  Ông Lai, phó giám đốc GVT đã nhấn mạnh rằng bộ phim này hoàn toàn không phải là việc làm lại “Full House” phiên bản Hàn đã quá nổi tiếng nhưng vẫn sẽ giữ những nét chính trong bộ truyện cùng tên. Ông còn cho biết thêm: “Bộ truyện tranh hoàn toàn không có bất cứ cái tên Trung Quốc nào nhưng Lang Man Man Wu (Ngôi nhà hạnh phúc - phiên âm tiếng Trung) lại là một sự sáng tạo hoàn toàn mới mẻ của GTV”.

  Phiên bản mới này của “Full House” sẽ không lặp lại những tình tiết xung đột như giữa Song Hye Kyo và Bi (Rain) mà sẽ được sáng tạo theo con mắt của những nhà làm nghệ thuật hai nước Trung Quốc và Đài Loan.

  Châu Tấn sẽ trở lại sau 6 năm vắng bóng.

  Bộ phim do đạo diễn Nữu Thừa Trạch chỉ đạo nghệ thuật sẽ quay ở cả Đài Loan và Trung Quốc. Câu chuyện diễn ra với bối cảnh cả ở Trung Quốc và Đài Loan. Sau 60 năm chia cắt, cô gái Bắc Kinh Châu Tấn đột nhiên nhận được tin ông nội để lại cho mình một khối tài sản khổng lồ ở Đài Loan. Cô tới Đài Loan và phát hiện ra căn nhà ông nội để lại cho mình đang được một nam diễn viên nổi tiếng (Ngô Tôn đóng) thuê để quay phim. Ban đầu, Châu Tấn và Ngô Tôn rất lạnh lùng với nhau, nhưng sau những tranh cãi, va chạm, giữa họ đã nảy nở một tình yêu đẹp.

  Nam diễn viên điển trai Ngô Tôn sẽ thủ vai chàng diễn viên kiêu ngạo.

  Trường quay “Ngôi nhà hạnh phúc” được đặt trong làng quân khu tại Đài Bắc. Đạo diễn và các nhà sản xuất đã rất đau đầu trong việc tìm kiếm địa điểm cho “Ngôi nhà hạnh phúc” – nơi diễn ra các cảnh quay chính của bộ phim và cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm khi tìm được ngôi làng quân nhân này. Chính quyền Đài Bắc cũng hứa hẹn hết sức tạo điều kiện cho đoàn làm phim cũng như việc sẽ phát triển khu làng thành một địa điểm du lịch thú vị sau khi bộ phim đóng máy. Người ta cũng hi vọng khi Full House được công chiếu ở Trung Quốc, nó sẽ tạo nên một sức hút lôi kéo thanh niên lục địa tới thăm thú và khám phá Đài Loan.

  Thu Hằng (Theo UDN)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/home/20090624090220558p0c1019/chau-tan-ket-doi-voi-ngo-ton-trong-ngoi-nha-hanh-phuc.htm