Châu Kiệt Luân có được phía Taylor Swift mời tới xem 'The Eras Tour' hay không?

Cư dân mạng chia làm 2 phe: Một bên cho rằng Châu Kiệt Luân không được phía Taylor Swift mời tham dự concert như nam ca sĩ chia sẻ, một bên thì cho rằng với danh tiếng của nam nghệ sĩ, việc anh được mời tới xem concert của đồng nghiệp là hiển nhiên.

Quay trở lại trình diễn tại Melbourne (Úc) sau 6 năm, Taylor Swift đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp với 3 đêm diễn có số lượng khán giả kỷ lục với trung bình 96.000 người/ đêm. Đây cũng là đêm diễn có số lượng khán giả tham gia lớn nhất của Taylor và bất kỳ nghệ sĩ nữ nào khác trong thập kỷ này.

Đêm diễn của Taylor Swift tại Melbourne là sự kiện được quan tâm nhất thời gian qua.

Đêm diễn của Taylor Swift tại Melbourne là sự kiện được quan tâm nhất thời gian qua.

Concert của giọng ca Cruel Summer thu hút sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có "ông hoàng nhạc Pop châu Á” Châu Kiệt Luân. Sau khi trở về từ đêm diễn, nam ca sĩ đã đăng ảnh cùng dòng trạng thái cảm ơn đội ngũ của Taylor Swift vì đã cung cấp chỗ ngồi tuyệt vời, đồng thời dành lời khen cho phía điều chỉnh âm thanh. Dòng trạng thái khiến nhiều người cho rằng phía Taylor Swift đã mời Châu Kiệt Luân tới xem concert tại Australia.

Bài đăng của Châu Kiệt Luân về The Eras Tour.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm nếu không có bài đăng của Ngô Tôn. Anh đăng bài cảm ơn Côn Lăng (vợ của Châu Kiệt Luân) vì đã giúp con gái Nei Nei "đu idol" thành công cùng hình ảnh vé tham dự có giá 395 USD (9,7 triệu VNĐ). Khi có người thắc mắc vì sao vé mời mà vẫn ghi giá thì Ngô Tôn đã đáp trả: "Vé mời cũng sẽ ghi giá, mọi người ăn Tết vui vẻ nhé". Tuy nhiên, câu trả lời này không làm hài lòng cư dân mạng. Mọi người cho rằng vé mời sẽ không ghi giá bán nhưng vé của Ngô Tôn lại ghi giá gần 10 triệu VNĐ.

Bài đăng của Ngô Tôn làm dấy lên nghi ngờ về vé tham dự của Châu Kiệt Luân.

Lúc này, cư dân mạng bắt đầu quay sang mỉa mai Châu Kiệt Luân "làm màu". Mọi người cho rằng anh cố tình đăng tải bài viết mập mờ để khán giả hiểu lầm rằng bản thân được phía Taylor Swift mời trong khi thực chất anh cũng mua vé như bao người. Nhiều người chỉ ra rằng vị trí ngồi của Châu Kiệt Luận và người quen không phải khu vực lều VIP - khu vực khách mời tại The Eras Tour. Một số khác cũng đặt nghi vấn Châu Kiệt Luân và vợ dùng quan hệ riêng để mua vé.

Vị trí xem của Châu Kiệt Luân.

Khu vực lều VIP của The Eras Tour.

Vụ việc khiến cộng đồng người hâm mộ của hai bên tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Weibo. Cả hai bên (bỗng dưng) mang hàng loạt thành tích và âm nhạc của thần tượng ra để "công kích" đối phương. Được biết, người hâm mộ của Taylor Swift vốn không có cảm tình với Châu Kiệt Luân vì nam ca sĩ được cho đã từng "đá xéo" giọng ca người Mỹ trước đây. Khi Châu Kiệt Luân tham gia một buổi phỏng vấn nhiều năm trước, nam nghệ sĩ cho biết ở thị trường Âu Mỹ có một cô ca sĩ hay sáng tác về bạn trai cũ và bởi vậy rất ít người dám hẹn hò cô. Châu Kiệt Luân cho rằng đây là cảm xúc riêng tư và nên tôn trọng đối phương sau chia tay. Cư dân mạng cho rằng anh đang ám chỉ Taylor Swift. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận từ một phía vì bản thân Châu Kiệt Luân cũng không nói rõ tên nữ nghệ sĩ kia trong cuộc phỏng vấn.

Châu Kiệt Luân được cho từng "đá xéo" Taylor Swift.

Thanh Liêm (tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chau-kiet-luan-co-duoc-phia-taylor-swift-moi-toi-xem-the-eras-tour-hay-khong-post1613669.tpo