Cháu gái Lam Trường tái xuất gợi cảm trong Tình khúc vượt thời gian

Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ trở lại chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề "Chiếc lá cuối cùng".

Cháu gái Lam Trường tái xuất gợi cảm trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 1

Tiêu Châu Như Quỳnh ở hậu trường Tình khúc vượt thời gian tháng 11

Tuần này, Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề "Chiếc lá cuối cùng" sẽ lên sóng. Chương trình có sự tham gia của nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh .

Sau một thời gian dài "ở ẩn" do bị tai nạn giao thông và gặp nhiều chuyện không vui trong đời sống cá nhân, cháu gái Lam Trường quyết định tái xuất với hình ảnh khác lạ. Cô vẫn trẻ trung nhưng gợi cảm, quyến rũ hơn. Ngoài những bài hát nhạc trẻ sở trường, Tiêu Châu Như Quỳnh còn thử sức với nhạc xưa. Cô hát nhạc xưa không nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian, cô lại gây ấn tượng với phong cách nhạc này.

Cháu gái Lam Trường tái xuất gợi cảm trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 2

Với chương trình lần này, khán giả sẽ thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh vô cùng nổi bật khi diện bộ jumpsuit đỏ. Cô tham gia trình diễn hai bài hát nổi tiếng: Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng – Vĩnh Phúc) và Biết đến thuở nào (Tùng Giang).

Nếu bài thứ nhất là một điệu valse lãng mạn nổi tiếng thì bài hát thứ hai lại cực kỳ sôi động với điệu nhạc Twist, giúp cô khoe khả năng nhảy điêu luyện của mình.

Cháu gái Lam Trường tái xuất gợi cảm trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hai bài hát khá mới với mình nhưng chỉ lần đầu tiên nghe qua, mình đã ấn tượng và thích giai điệu cũng như ca từ. Vì thế, mình quyết định dành nhiều thời gian, tâm huyết để phối khí và làm mới lại bài hát. Mình hy vọng khán giả nghe sẽ thích phần trình diễn này".

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề "Chiếc lá cuối cùng" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (26/11) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.