Châu Bùi: Không thể tưởng tượng nếu như hôm nay mình không thấy camera đó thì sẽ sống thế nào

Nhiều người không khỏi sốc khi biết sự việc xảy ra với Châu Bùi.

Sự việc Châu Bùi bị quay lén trong lúc thay đồ khiến dân tình hoang mang, phẫn nộ. Châu Bùi đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân cho biết, cô là nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh.

Châu Bùi: Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà chết còn hơn

Châu Bùi đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân cho biết, cô là nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh. Châu Bùi sốc khi phát hiện ra sự việc, cô nói: "Mình không thể tưởng tượng được nếu hôm nay mình đi về, mình không thấy camera đó thì mình sẽ sống như thế nào.

Châu Bùi bị đặt camera quay lén.

Châu Bùi bị đặt camera quay lén.

Châu Bùi sốc khi phát hiện sự việc.

Châu Bùi sốc khi phát hiện sự việc.

Nó phải là cái thứ nhỏ đâu, nó thực sự có thể hủy hoại một người khác luôn đó. Một đứa mạnh mẽ không sao, một đứa như Châu thôi, Châu chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì Châu thà chết còn hơn".

Châu Bùi cho biết không thể tiếp tục làm việc vì tinh thần không ổn định khi người đặt camera còn chối. Châu Bùi bày tỏ: "Bây giờ nếu bạn ấy cứ bảo không phải bạn thì em sẽ rất hoang mang phải suy nghĩ là ai, liệu người đấy người ta còn video nào ở đâu đó không, họ có đang kết nối từ máy bạn sang máy người ta không. Làm sao ngày mai có thể quay được khi trong em có nhiều nỗi lo sợ trong người".

Châu Bùi đã có cuộc đối chất trực tiếp với người đặt camera quay lén.

Châu Bùi đã có cuộc đối chất trực tiếp với người đặt camera quay lén.

Châu Bùi sốc khi trở thành nạn nhân của camera quay lén, dân tình phẫn nộ

Sau khi làm việc với N.T.H, người này thừa nhận đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Châu Bùi cho biết đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng: "Sau sự việc này, tôi muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng, chức năng khác nhau, rất tinh vi, có thể đặt để ở bất kỳ đâu.

Qua sự việc của mình, Châu Bùi mong mọi người cảnh giác.

Qua sự việc của mình, Châu Bùi mong mọi người cảnh giác.

Bản thân cũng đã sử dụng thiết bị dò máy camera giấu kín để kiểm tra. Nhưng ví dụ như trong trường hợp này là hoàn toàn không phát hiện ra được. Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi vô nhân đạo thế này. Xin mọi người đừng tiếp tay và cùng nhau ngăn chặn, không để những sự việc tương tự xảy ra".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chau-bui-neu-hom-nay-minh-khong-thay-camera-do-thi-se-song-the-nao-202406251250483626.html