Cháu bé 1 tuổi nghi bị bạo hành: Công an Hà Nội vào cuộc điều tra

Liên quan đến vụ bé trai 1 tuổi nghi bị bạo hành, gây thương tích nghiêm trọng, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc cháu bé hơn 1 tuổi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bầm tím khắp cơ thể, theo đại diện Công an quận Đống Đa (Hà Nội), sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, Công an phường Láng Thượng và các lực lượng chức năng của Công an quận đã tổ chức điều tra, theo tin tức trên An ninh tiền tệ.

Những vết lằn tím đỏ chằng chịt trên đôi chân nhỏ. Ảnh: Khánh Chi/TTXVN

Trao đổi với báo chí vào sáng nay (5/8), Công an quận Đống Đa thông tin, cứ vào những vết thương tím bầm trên da và kết quả chụp chiếu vùng tổn thương não của bé trai 14 tháng tuổi, CQĐT nhận định đây là một vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng, cần phải được làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/8, một bệnh nhân nhi khoảng 1 tuổi được một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) trong tình trạng hôn mê, co giật, mắt bị giãn, bầm tím toàn thân và xây xước ở bộ phận sinh dục, cổ, báo TTXVN đưa tin.

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đã thực hiện các biện pháp cấp cứu hồi sức cho bé trai rồi tiếp tục chuyển bệnh nhi tới Bệnh viện Xanh Pôn. Trưa cùng ngày, bé trai được Bệnh viện Xanh Pôn chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi Trung ương; tại đây, qua kiểm tra xác định não của bệnh nhi cũng bị tổn thương.

Bệnh viện Nhi Trung ương đã cho bệnh nhi chiếu chụp cắt lớp để phát hiện những tổn thương bên trong cơ thể, nhằm can thiệp y học sớm, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo TTXVN, ANTT)