Charlie Nguyễn làm phim teen với đạo diễn 'Bẫy rồng'

“Em chưa 18” là dự án điện ảnh mới với sự hợp tác giữa nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn phim “Bẫy rồng” – Lê Thanh Sơn.

“Em chưa 18” là dự án điện ảnh mới dành cho giới trẻ do hãng phim Chánh Phương sản xuất,tuy chưa chính thức được bấm máy nhưng đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia casting chọn diễn viên vào đầu tháng 10 vừa qua.

Điều đặc biệt trong dự án này là sự hợp tác giữa nhà sản xuất Charlie Nguyễn - người từng đạo diễn nhiều phim nổi tiếng như: Dòng máu anh hùng, Để mai tính, Tèo em… và đạo diễn Lê Thanh Sơn – đạo diễn phim Bẫy rồng.

Charlie Nguyễn làm phim teen với đạo diễn 'Bẫy rồng' - Ảnh 1

Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Lê Thanh Sơn được công chúng biết đến nhiều nhất trong vai trò đạo diễn bộ phim "Bẫy Rồng". Ngoài ra, anh còn tham gia vào khâu chỉnh sửa kịch bản và hỗ trợ sản xuất cho các phim: Để mai tính, Long ruồi, Saigon Yo!, Lửa Phật, Âm mưu giày gót nhọn… Điều gì đã khiến cho một đạo diễn có tên tuổi gắn liền với hành động như anh chấp nhận thử thách để thực hiện một bộ phim có đề tài và thể loại không phải sở trường của mình?
Đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết: “Thật ra khi trở lại,trong tay tôi có hơn 2 dự án phim hành động. Tuy nhiên, trong một dịp trò chuyện bàn luận cùng anh Charlie và một nhà sản xuất khác, chúng tôi bỗng nảy ra ý định làm phim “Em chưa 18”. Dù là một đề tài không mới vì chỉ xoay quanh câu chuyệncủa các bạn trẻ lứa tuổi vị thành niên, nhưng nó sẽ mang một dáng dấp mới lạ chưa từng được khai thác trong các bộ phim cùng đề tài”.

“Nếu không làm khác đi, không có yếu tố bất ngờ đặc biệt thì phim tôi sẽ bị chìm vào dòng chảy phim Việt đang ồ ạt xuất hiện.Ngoài những chi tiết hài hước, lãng mạn và hình ảnh trẻ trung ấn tượng, thông điệp của bộ phim dành cho giới trẻ sẽ rất đáng để suy ngẫm. Tôi mong rằng mọi khán giả khi xem đều sẽ thấy lại ít nhiều hình ảnh tuổi trẻ, tình yêu, đam mê của mình ở trong đó!”

Charlie Nguyễn làm phim teen với đạo diễn 'Bẫy rồng' - Ảnh 2

Charlie Nguyễn là nhà sản xuất, đạo diễn của nhiều bộ phim ăn khách.

Về phần Charlie Nguyễn, sau “Fan Cuồng”, anh tiếp tục thử thách chính mình đóng vai trò sản xuất cho dự án “Em chưa 18” vô cùng mới mẻ này. Với các nhà đầu tư, Charlie Nguyễn là cái tên đảm bảo cho doanh thu phòng vé suốt nhiều năm qua. Những phim hành động, tâm lý xã hội hay hài do anh thực hiện đều liên tục phá kỷ lục doanh thu.

Hơn thế nữa, bộ đôi Charlie Nguyễn –Thái Hòa trong vài năm gần đây đã thu hút lượng lớn khán giả đến rạp, góp phần thay đổi lẫn phát triển thói quen xem phim rạp của người Việt. Liệu anh có thể chinh phục người xem lần nữa với kịch bản mang chủ đề trẻ hơn lứa tuổi của mình?

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn chia sẻ: “Có rất nhiều lý do để lần này tôi lui về cương vị nhà sản xuất, bởi tôi đánh giá cao khả năng của Lê Thanh Sơn, và đây là cơ hội tốt để chúng tôi trở lại hợp tác cùng nhau. Đối với tôi, Sơn sở hữu nhiều tố chất đặc biệt. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng tạo cơ hội để hai anh em có thể làm việc chung thường xuyên. Vô tình, chúng tôi cùng thích thú với ý tưởng làm phim “Em chưa 18”. Chúng tôi cũng cân nhắc rất nhiều trước khi bắt tay vào thực hiện nhưng tôi tin vào sự tự tin cũng như góc nhìn độc đáo của Sơn trong phim này. Nó là yếu tố quan trọng nhất khiến chúng tôi quyết định đi cùng nhau…”.

Charlie Nguyễn làm phim teen với đạo diễn 'Bẫy rồng' - Ảnh 3

Đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh

Ngoài Lê Thanh Sơn và Charlie Nguyễn, câu chuyện của “Em chưa 18” hứa hẹn sẽ rất sống động qua các góc quay giản dị mà tinh tế được biến hóa dưới bàn tay của đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh. Anh đang được xem là phù thủy của dòng phim tâm lý lãng mạn sau khi thổi hồn tạo nên thành công cho những tựa phim như: Em là bà nội của anh, Tấm Cám, Nắng… hay sắp tới là Cô Gái Đến Từ Hôm Qua và Dạ Cổ Hoài Lang.

Quá trình tuyển chọn diễn viên cũng thu hút hàng loạt các gương mặt trẻ đang được yêu thích trong cộng đồng teen hiện nay như: Ngọc Thảo, Mai Ngô, Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Will 365, Hoàng Yến Chibi,...

Với nhiều chi tiết hài hước, lãng mạn được đan xen trong câu chuyện trẻ trung tươi mới, “Em chưa 18” hứa hẹn sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả trẻ trên khắp cả nước.

“Em chưa 18” dự kiến phát hành vào dịp lễ 30/4/2017./.

CTV Hoàng Hà/VOV.VN