Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ, cô gái sinh năm 1992 còn thu hút sự quan tâm của dư luận bởi sự đa năng trong nghệ thuật…

Có lẽ sẽ chẳng ai hiểu được nghệ thuật đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc đời của Charebelle Lanlalin, nhất là khi cô dám từ bỏ nhiều thứ để chọn nghệt huật làm con đường sống và đam mê lý tưởng cho mình. Và để làm được điều ấy, cô gái trẻ đã phải “vật lộn” với khá nhiều hoài bão, giữa một bên là theo nghiệp đèn sách và một bên là trở thành nghệ sĩ… Và cuối cùng, niềm đam mê nghệ thuật đã xui khiến cô đi đến quyết định tạm gác lại việc học để dành nhiều thời gian nuôi dưỡng giấc mơ của mình.

Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái - Ảnh 1

Đối với một cô gái trẻ như Charebelle Lanlalin, quyết định bảo lưu kết quả học tập là một điều hoàn toàn không hề dễ dàng: "Cơ hội chỉ đến một lần trong đời và tôi đang nắm trong tay cơ hội vàng của đời mình, vì vậy tôi phải quyết định giữ lấy nó. Sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm, tôi sẽ trở lại trường để hoàn thành chương trình học còn dang dở”.

Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái - Ảnh 2

Trước khi được biết đến là một nghệ sĩ đa năng của màn ảnh Thái như thời điểm hiện tại, Charebelle Lanlalin đã từng góp mặt trong không ít những MV ca nhạc, làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí… nhờ sự khổ luyện, cô đã nhanh chóng có được những vai diễn trong:“Likit Fah Cha Ta Din” (2012), “Pan Ruk Pan Rai” (2013), “Anintita” (2014) và mới đây nhất là bộ phim “Ser Rissaya” (2015) và cũng từng “rinh” về cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc”.

Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái - Ảnh 3

Trong sự nghiệp diễn xuất, Charebelle ghi điểm với khán giả và truyền thông qua hình ảnh một chân dài xinh đẹp và quyến rũ cùng những vai diễn ấn tượng. Trong đó, không thể không kể đến cô gái Charebell xinh đẹp trong bộ phim “Duyên tình tiền kiếp”.

Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái - Ảnh 4

Trong vai diễn này, Charebelle sẽ kể cho khán giả của mình câu chuyện đầy thú vị về mối tình đến từ kiếp trước cùng những mối quan hệ kỳ bí đan xen. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi của màn ảnh Thái như: Pong Nawat Kulrattanarak, Aom…Đón xem “Duyên tình tiền kiếp” lúc 19h hàng ngày, từ 20/9/2015 trên SNTV.

Charebelle Lanlalin - Cô nàng đa tài của điện ảnh Thái - Ảnh 5

Xem chi tiết tại: www.sntv.vn hoặc f/ Sntv.Sctv6.vn

PV