Chấp nhận thử thách của Beckham, Leonardo DiCaprio tham gia Ice Bucket Challenge

(Xã hội) - Tài tử Hollywood nổi danh với bộ phim Titanic, Leonardo Dicaprio đã tham gia Ice Bucket Challenge và quyên góp 100.000 USD để làm từ thiện.

Chấp nhận thử thách của Beckham, Leonardo DiCaprio tham gia Ice Bucket Challenge

Leonardo Dicaprio đã tặng số tiền khổng lồ 100.000 USD cho ALS. Ngôi sao 39 tuổi đã chấp nhận lời thách thức của David Beckham để tham gia Ice Bucket Challenge và người anh thách thức tiếp theo là thủ tướng chính phủ Canada và giám đốc điều hành của Shell. Đăng trên trang facebook chính thức của mình, anh viết: ‘Gửi lời chào từ hồ Athabasca. Chúng tôi đang ở đây để học về biến đổi khí hậu tại Canada và chúng tôi dành một chút thời gian tham gia Ice Bucket Challenge để hỗ trợ hiệp hội ALS.

Clip Leonardo Dicaprio tham gia Ice Bucket Challenge

Điều đáng tiếc nhất trong video quay lại cảnh Leonardo Dicaprio tham gia Ice Bucket Challenge chính là việc anh mặc áo khi dội nước. Trong khi đó người thách thức anh, David Beckham lại để ngực trần. Beckham đã quay video với một thùng nước lớn giữa sân chơi và chỉ mặc duy nhất một chiếc quần Jean. Leonardo Wilhelm DiCaprio (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974) là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh đã 5 lần được đề cử giải Oscar và 10 lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng. Anh đoạt một giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim The Aviator (2004) và một Giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim The Wolf of Wall Street (2013). Anh cũng từng được đề cử những giải thưởng lớn khác như Screen Actors Guild, Satellite Awards, và BAFTA.