Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong đêm đã thiêu rụi hoàn toàn vật liệu trong cửa hàng sản xuất bánh mì. May mắn vụ cháy đã không thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng nay 27-11, tại cửa hàng sản xuất bánh mì Nha Trang (thị trấn Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Theo một số người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, trong lúc mọi người đang say ngủ thì phát hiện có nhiều tiếng nổ lốp bốp kèm mùi khét phát ra từ cửa hàng sản xuất bánh mì.

Một số người đã chạy ra đập cửa gọi chủ nhà thì phát hiện phía sau gia bếp của cửa hàng ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, mọi người vội tìm cách ứng cứu, chữa cháy và thông báo lên lực lượng PCCC.

Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm - Ảnh 1

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội trong đêm (Ảnh do CTV cung cấp).

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Đắk Nông đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên, do ngôi nhà được làm bằng gỗ, vào thời điểm xảy ra vụ cháy lại có gió mạnh nên hơn 2h sau ngọn lửa mới được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ cửa hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn, tài sản ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm - Ảnh 2

Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm - Ảnh 3

Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm - Ảnh 4

Chập điện, cơ sở sản xuất bánh mì bị thiêu rụi trong đêm - Ảnh 5

Những gì còn sót lại sau vụ cháy.

Theo một cán bộ PCCC tỉnh Đắk Nông cho biết, nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện.

Văn Thành