Chảo lửa Lạch Tray đỏ rực đêm U22 VN giành HCV SEA Games

Pháo sáng liên tục được cổ động viên Hải Phòng đốt ở chảo lửa Lạch Tray. Bầu không khí phấn khích vì thế được duy trì suốt trận chung kết.

Người hâm mộ đắm chìm trong chiến thắng của U22 Việt Nam Chiến thắng trước Indonesia giúp bóng đá Việt Nam giải cơn khát vàng SEA Games, đồng thời tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của đội tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo.

Tối 10/12, hàng chục nghìn người hâm mộ bóng đá đất Cảng có mặt tại sân vận động Lạch Tray để cùng theo dõi trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia qua màn hình LED rộng 180 m2.

Sân Lạch Tray là "thánh địa" của CLB Bóng đá Hải Phòng và người hâm mộ thành phố này. Những năm gần đây, Lạch Tray cũng là nơi để họ "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang-seo khi đội tuyển thi đấu xa quê hương.

Ngay sau giây phút chào cờ, rất nhiều cổ động viên phấn khích đốt pháo sáng tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt.

Pháo sáng nhuộm SVĐ thành một màu đỏ rực

Điều này khiến nhiều cổ động viên rất phấn khích.

Những lần U22 Việt Nam ghi bàn, cổ động viên đều đồng loạt đốt pháo sáng.

Ở những phút gần cuối trận, một nam cổ động viên phấn khích đốt pháo sáng, cầm cờ Tổ quốc chạy vòng quanh sân khiến nhiều người thích thú.

Trên khán đài, nhiều người hồi hộp, ánh mắt rớm lệ hạnh phúc chờ hồi còi mãn cuộc của trọng tài.

Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, pháo sáng một lần nữa đỏ rực sân. Hàng nghìn người trên khán đài nhảy nhót trong tiếng nhạc.

Nhóm nữ cổ động viên xinh đẹp đất Cảng chụp ảnh, lưu lại thời khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam.

CĐV ăn mừng tấm HCV SEA Games đầu tiên của bóng đá nam Chiến thắng 3-0 trước Indonesia giúp bóng đá nam Việt Nam lần đầu tiên có HCV SEA Games. Hàng nghìn người hâm mộ thủ đô xuống đường ăn mừng

CĐV rơi nước mắt hạnh phúc khi U22 VN giành HCV SEA Games Nhiều CĐV bày tỏ sự phấn khích nhưng cũng có người rơi nước mắt vì hạnh phúc khi đội tuyển bóng đá nam Việt Nam lần đầu giành HCV SEA Games.

Nguyễn Dương - Quốc Nam

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/chao-lua-lach-tray-do-ruc-dem-u22-vn-gianh-hcv-sea-games-post1023971.html