Chàng trai tức giận ném quà xuống đất vì tỏ tình thất bại

Do bị bạn gái xua đuổi, chàng trai không ngần ngại ném hoa và gấu bông từ tầng 4 xuống đất, trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Sáng 14/10, nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ clip ghi lại cảnh nam sinh ôm bó hoa hồng và gấu bông màu cam khá to đến tìm gặp bạn nữ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Theo đó, chàng trai vào tận lớp tìm "người trong mộng" để trao quà, song cô gái tỏ ra tức giận, liên tục quát mắng, xua đuổi và tìm cách thoát khỏi anh. Sự việc diễn ra vào khoảng 9h15, đúng giờ ra chơi nên rất đông sinh viên hiếu kỳ, tập trung lại bàn tán, quay clip và chụp ảnh.

Thậm chí, đám đông còn hô hào nhau chặn đường để nữ sinh buộc phải đối diện với chàng trai. Sau một hồi kiên nhẫn theo sau và không được bạn gái chấp nhận, nam chính tức giận ném bó hoa, gấu bông từ trên tầng 4 xuống đất rồi bỏ đi.

Chàng trai tức giận ném quà xuống đất vì tỏ tình thất bại - Ảnh 1

Câu chuyện chàng trai mang gấu tới trường tìm bạn gái nhưng bị từ chối được nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video được cho là ghi lại cảnh tỏ tình của nam sinh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Phần lớn dân mạng chỉ trích hành động của chàng trai là phô trương, thiếu suy nghĩ, vô tình khiến cả mình và bạn gái mất mặt.

Nickname Hiệp Sầu Đời cho rằng tỏ tình công khai như con dao hai lưỡi. Nếu nữ chính nhận lời thì đám đông hào hứng cổ vũ. Ngược lại, nếu tỏ tình thất bại, chàng trai sẽ trở thành trò cười cho mọi người.

“Mình thấy bạn nam không suy nghĩ kỹ và tìm hiểu tâm lý bạn nữ trước khi quyết định tới tận trường tìm cô ấy nên mới bị chê cười. Theo mình, màn tỏ tình cần diễn ra nơi kín đáo, riêng tư”, tài khoản này viết.

“Chàng trai dại quá, nghĩ gì mà bỏ đi sĩ diện và lòng tự trọng để làm vui lòng một cô gái? Bạn đã bao giờ tặng hoa hay làm gì tốt cho mẹ bạn chưa? Bạn càng sai khi chọn cách tỏ tình phô trương, kết quả vừa bị từ chối, vừa bị mất mặt”, Đinh Nam cho biết.

Nam chính trong clip đang trở thành tâm điểm trên mạng là P., sinh năm 1998, quê Hưng Yên, hiện là sinh viên năm nhất khoa Điện tử, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Bạn gái P. là N.L.A., sinh năm 1998, cùng quê Hưng Yên, hiện là sinh viên lớp K61-CAN, khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Do nhiều người hiểu sai hành động của mình là tỏ tình với "người trong mộng", P. trả lời trên Facebook rằng anh và L.A. yêu nhau gần hai năm, vừa chia tay ba tháng. Vì muốn quay lại với bạn gái nên chàng trai quyết định mua hoa và gấu bông đến, mong cô suy nghĩ lại.

Hiện P. rất buồn vì người yêu không chịu làm lành, còn bị dân mạng lên án, tung tin không đúng về mình. Nam sinh hy vọng mọi chuyện sớm kết thúc và dân mạng đừng làm quá sự việc lên.

Theo Zing