Chàng trai mang 5 dòng máu: 'Mình là con lai, lại là LGBT nên bị ghét'

Jamie Tô Johnston (sinh năm 1997) nhận được sự chú ý của dân mạng khi mang trong mình 5 dòng máu: Việt, Hoa, Pháp, New Zealand và Scotland.

Jamie Tô Johnston (sinh năm 1997) là con lai mang trong mình 5 dòng máu đang nhận được sự chú ý lớn của dân mạng. Jamie có mẹ là người Việt lai Trung, Pháp và bố là con lai New Zealand, Scotland.

Jamie Tô sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Đến năm 16 tuổi, cậu chuyển sang New Zealand để du học ngành Báo chí. Tuy nhiên, 9X cảm thấy môi trường ở nước ngoài không phù hợp nên quyết định từ bỏ tất cả để trở về Việt Nam vào năm 19 tuổi.

Hiện tại, Jamie Tô sống tại TP.HCM cùng mẹ. Anh chàng sở hữu chiều cao 1,82 m cùng thân hình thư sinh nên được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu. Chia sẻ với Zing.vn, Jamie cho biết cậu cảm thấy rất hào hứng với công việc mẫu ảnh và dự định sẽ tham gia cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp vào năm sau.

"Mình cảm thấy rất tự hào khi mang trong mình 5 dòng máu. Điều này khiến mình đặc biệt hơn so với người khác, ngoại hình cũng lạ hơn", Jamie chia sẻ.

Jamie Tô thẳng thắn nói, cậu nhận ra bản thân không có cảm xúc với con gái từ năm 18 tuổi. "Lúc ấy, mình biết mình thuộc LGBT nhưng sợ không dám nói ra vì sợ bị kỳ thị". Mãi tới khoảng thời gian gần đây, 9X mới dám đối diện với bạn bè, gia đình để nói ra sự thật của bản thân.

"Là con lai, lại là LGBT nên dễ bị ghét lắm. Ngày trước đi học, mẹ mình từng bị bạn bè xúc phạm", Jamie kể thêm.

Jamie Tô là thành viên của nhóm bạn có tất cả thành viên đều là con lai gồm nhiều gương mặt nổi tiếng. Điển hình như Bảo Nhi, Jade Thu Hà Forget - con lai Việt - Pháp, Sandra Danuta - mẫu ảnh lai Việt - Ba Lan.

Trúc Ly
Ảnh: FBNV