Chàng trai gây xôn xao dân mạng bởi giọng hát ngọt ngào

Với clip "Câu chuyện đầu năm", chàng trai đến từ Tuyên Quang với cái tên Mai Lâm những ngày qua gây xôn xao một bộ phận cư dân mạng bởi giọng hát ngọt ngào.

Mai Trần Lâm hiện đang học cao học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, về clip gây sốt mạng, Trần Lâm cho biết nó được anh thể hiện cách đây 6, 7 năm trong một lần về thăm lại ngôi trường cấp 3 ở Tuyên Quang.

"Tôi trở về trường cũ đúng dịp khai xuân nên chọn ca khúc "Câu chuyện đầu năm" để hát tặng mọi người. Lần đầu tiên hát trước mọi người nhưng ai cũng ngạc nhiên, đặc biệt là thầy cô giáo. Thời gian trôi đi, bạn bè quay lại khoảnh khắc đó và tôi vẫn giữ clip như là một kỷ niệm của riêng mình", Trần Lâm nói.

Clip Trần Lâm hát "Câu chuyện đầu năm".

Dịp Tết Ất Mùi, Trần Lâm đưa ca khúc lên trang cá nhân và khá bất ngờ khi nó nhận được hàng trăm ngàn lượt nghe và chia sẻ của cộng đồng mạng. Trang cá nhân của anh cũng bị quá tải bởi lượng người vào xin kết bạn vượt quá mức cho phép.

Bất ngờ nhận được sự ủng hộ của khán giả, liệu Trần Lâm có định lấn sân sang công việc ca hát, đặt câu hỏi cho chàng trai, anh chia sẻ: "Ca hát là niềm đam mê từ lâu của tôi nhưng vì dòng nhạc tôi yêu thích và hay hát kén người nghe nên tôi phải cân nhắc mình có nên theo đuổi sự nghiệp ca hát hay không?..

Mai Trần Lâm.

Ngoài việc học tập tôi vẫn thường xuyên nhận lời dẫn chương trình cho một số sự kiện nhỏ tại Hà Nội. Tôi thấy mình may mắn vì với một bài hát cũ nhưng vô tình lại khiến cộng đồng mạng chú ý. Đây sẽ là động lực để tôi tự tin thể hiện giọng hát trước mọi người".

Linh Thùy