Chàng trai cởi trần, cầm cờ Mỹ nhảy múa trong siêu bão gây sốt

Anh chàng người Mỹ phiêu theo giai điệu rock trước gió bão Matthew chiếm được cảm tình của hàng chục nghìn người trên mạng xã hội.

Lane Pittman cởi trần, cầm một lá cờ Mỹ và đứng giữa con đường ở thành phố Jacksonville, Florida, bất chấp mưa lớn và gió quật mạnh. Anh chàng liên tục quay đầu tóc dài của mình theo một bài hát của nhóm nhạc rock nổi tiếng Slayer, Huffington Post cho hay.

"Mọi người đề nghị tôi làm gì đó với mái tóc của mình trong cơn bão. Tôi đã đồng ý", anh viết và đăng video quay lại cảnh tượng trên lên Facebook hôm 7.10.

Bão Matthew làm cả nghìn người Haiti thiệt mạng trước khi quét qua Florida cuối tuần trước, làm 6 người chết. Ít nhất 13 người đã thiệt mạng trên khắp nước Mỹ vì bão, thiệt hại ước tính 6 tỷ USD.

Tinh thần của tay chơi guitar trước cơn bão nhanh chóng gây chú ý với hơn 18 triệu lượt xem và hơn 300.000 lượt chia sẻ lại video trên.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Pittman gây sốt trên mạng. Năm ngoái, anh chàng từng bị cảnh sát tạm giữ chỉ vì chơi bài quốc ca bằng guitar với âm lượng quá lớn và thu hút đám đông gần 200 người trong ngày quốc khánh Mỹ.

Theo Anh Ngọc (VnExpress)