Chàng trai chết trong nhà thiếu nữ 20 tuổi vì.. tình yêu?

Sau tiếng cãi vã lớn giữa một đôi nam nữ, người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cấp cứu đưa một nam thanh niên ra ngoài, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Thông tin trên mạng xã hội cho hay, khoảng 18h15 chiều 15/11, người dân ngõ 147/77 Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi đi vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp. Một đội cấp cứu lập tức đi vào nhà M6 trong ngõ để cấp cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người, tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân SN 1989 ở Văn Điển, Thanh Trì là bạn trai của Vy và hiện là lái xe Uber. Chiều cùng ngày, Vy cùng bạn trai khóa cửa trong căn nhà M6 147/77 Tân Mai trong nhiều giờ.

Sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai. Vào thời điểm đó chỉ có 2 người trong căn nhà.

Theo một số người dân sống xung quanh ngôi nhà, trước khi xảy ra sự việc họ nghe thấy tiếng cãi vã rất lớn phát ra từ nhà Vy, nhưng nghe không rõ đôi nam nữ này cãi nhau về chuyện gì. Một lúc sau khi không nghe thấy tiếng cãi vã nữa thì thấy xe cứu thương đến và đưa một nam thanh niên lên xe.

Chàng trai chết trong nhà thiếu nữ 20 tuổi vì.. tình yêu? - Ảnh 1

Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy đã qua đời mấy năm trước. Nạn nhân xác định tên là V.A biệt danh là Tý (SN 1989 nhà ở Văn Điển).

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an phường Tân Mai, CA quận Hoàng Mai có mặt phong tỏa hiện trường. Con gái chủ nhà tên là Vy (SN 1997) lập tức được đưa lên công an phường làm việc.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên Emdep, hiện tại sự việc đang được giao cho công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Phát hiện Viện trưởng Viện kiểm sát huyện trọng thương tại phòng làm việc
Xe khách đối đầu với ô tô, 5 người trọng thương
30 phút đấu súng nghẹt thở với kẻ bắn trọng thương thiếu tá công an

Trang Lê

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900