Chàng trai Bến Tre hai lần đi hỏi cưới bị nhà gái khinh rẻ, đành ra về

Trong tập 1012 của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', khán giả hết sức bất ngờ về câu chuyện tình duyên trắc trở của chàng trai đến từ Bến Tre.

Đàng trai là Trương Khắc Huy (31 tuổi) – kỹ sư điện quê ở Bến Tre, hiện sinh sống và làm việc ở Đồng Nai. Được mai mối với anh là cô gái 32 tuổi Trương Linh Ngọc – nhân viên dược, sinh sống tại TPHCM cùng bố và em trai.

Linh Ngọc cho biết mình là người tự lập, ham học hỏi, vui vẻ, biết nấu ăn. Tuy nhiên, cô cũng là người dễ cảm xúc, hay làm việc vội vàng.

Khắc Huy chia sẻ tình trường vất vả. Ảnh chụp màn hình chương trình

Khắc Huy chia sẻ tình trường vất vả. Ảnh chụp màn hình chương trình

Khắc Huy nhận mình là người sống tình cảm, nội tâm, thẳng thắn và biết quan tâm mọi người. Dù tỏ ra mạnh mẽ, nhưng anh khá sợ kim tiêm.

Nói về tình trường, Khắc Huy lặng lại mấy giây khi kể về chuyện tình éo le của bản thân. Anh từng trải qua hai mối tình, nhưng đều không có kết quả.

Cả hai cuộc tình đều gần đến hồi kết là màn nói chuyện của người lớn. Nhưng hai lần sang nhà hai người bạn gái hỏi cưới, anh đều bị gia đình họ coi thường, không tiếp chuyện.

Bạn gái cũng nghe lời cha mẹ, nên cuối cùng chuyện tình cảm tan vỡ.

Khắc Huy buồn vì chuyện tình trong quá khứ. Ảnh chụp màn hình chương trình

Khắc Huy buồn vì chuyện tình trong quá khứ. Ảnh chụp màn hình chương trình

Nghe câu chuyện của Khắc Huy, khán giả đồng cảm và chia sẻ với anh.

Về phần mình, Linh Ngọc cũng trải qua hai mối tình chính thức. Mối tình đầu từ thời học sinh, nhưng không có kết quả vì bạn trai sang nước ngoài định cư.

Mối tình thứ hai của cô là một đồng nghiệp ở công ty. Tuy nhiên, chuyện tình cảm phải dừng lại vì cô cảm nhận bạn trai khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình.

Sau đó, Linh Ngọc tìm hiểu vài ba người nữa nhưng đều cảm thấy họ chỉ muốn chơi bời, không có ý nghiêm túc.

Vì vậy cô mong muốn tìm được người bạn trai chung thủy, hiểu chuyện, sống có trách nhiệm với gia đình và không hút thuốc.

Khắc Huy kỳ vọng bạn gái tương lai là người biết trên biết dưới, chung thủy, hiểu và quan tâm lo lắng cho gia đình, nhưng không được càm ràm quá nhiều.

Đôi bên đều có chuyện tình éo le. Ảnh chụp màn hình chương trình

Đôi bên đều có chuyện tình éo le. Ảnh chụp màn hình chương trình

Thấy hai bên nói chuyện ăn ý, MC quyết định mở cánh cửa tình yêu để đôi trẻ được đối diện trực tiếp.

Khi gặp mặt, cả hai trao nhau món quà kỷ niệm và chia sẻ những quan điểm trong tình yêu, hôn nhân. Khắc Huy khen Linh Ngọc là người hiền lành, dịu dàng và xinh xắn. Cô cũng nhận xét anh là người đàn ông chững chạc, điềm đạm.

Đàng trai dự tính, nếu hai người thực sự có tình cảm thì thời gian 6 tháng tìm hiểu là đủ để tính chuyện tương lai.

Dù khoảng cách xa nhau, nhưng Khắc Huy cho biết anh có thể tìm việc ở TPHCM để được gần bạn gái. Anh cũng mong, sau này khi bố mẹ già, không còn khả năng lao động thì con cái có thể về quê chăm sóc ông bà.

Những lời chia sẻ chân thành của đàng trai đã khiến trái tim Linh Ngọc rung động. Cuối cùng, sau 3 tiếng đếm của MC, cả hai bấm nút hẹn hò, bắt đầu chặng đường tình cảm mới.

MC Ngọc Lan và Quyền Linh hy vọng cặp đôi sẽ đi đến cái kết cuối cùng trong chặng đường tình yêu này.

Tú Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ban-muon-hen-ho-chang-trai-ben-tre-hai-lan-di-hoi-cuoi-bi-nha-gai-khinh-re-2292305.html