Chàng trai bán trà với đôi mắt xanh khiến dân mạng phát ‘sốt’

Một chàng trai bán trà có đôi mắt xanh hút hồn đang trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi một bức ảnh của anh đang làm việc được lan truyền trên mạng.

Arshad Khan, 18 tuổi, đang làm việc tại một quán trà ở Itwar Bazaar tại thành phố thủ đô của Pakistan, Islamabad. Và một nhiếp ảnh gia đã bất ngờ chụp được một khoảnh khắc Jiah Ali đang làm việc.

Chàng trai bán trà với đôi mắt xanh khiến dân mạng phát ‘sốt’ - Ảnh 1

Chỉ bốn ngày sau khi hình ảnh được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, Arshad đã ghi được cho mình một hợp đồng người mẫu với nhà bán lẻ trực tuyến Fitin.pk. Có vẻ như hãng Fitin.pk hy vọng chiếc bờm và bộ râu cuốn hút của anh sẽ trở thành điểm thu hút một số du khách tìm đến trang web của họ.

Arshad cho biết, chỉ hai ngay sau khi các bức ảnh được đăng trên mạng, các cô gái đã đổ xô tới thăm tiệm trà của anh.

“Khoảng 30-50 cô gái đã tới đây để chụp ảnh với tôi”, chàng trai có đôi mắt xanh quyến rũ trao đổi với Samaa TV.

Chàng trai bán trà với đôi mắt xanh khiến dân mạng phát ‘sốt’ - Ảnh 2

Khi người phỏng vấn của Samaa TV hỏi anh rằng nếu có thể, anh có mong muốn được tham gia diễn xuất trong các bộ phim hay không, Khan trả lời rằng: "Chắc chắn rồi, tôi có thể làm ngay bây giờ!”.

Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy Arshad trong các bộ sưu tập của Fitin.pk.com, một nhà bán lẻ cho các sinh viên đại học.

Chàng trai bán trà với đôi mắt xanh khiến dân mạng phát ‘sốt’ - Ảnh 3

Những bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên Twitter tại một số quốc gia châu Á. Những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng nhìn thấy tiềm năng con người trẻ này. Một số cư dân mạng thậm chí còn đùa rằng anh chàng đẹp trai này đã làm dịu đi sự căng thẳng giữa Pakistan và Ấn Độ.

“Ấn Độ và Pakistan bị chia cắt bởi chủ nghĩa khủng bố và cricket nhưng được gắn kết lại bởi soái ca bán trà”, một cư dân mạng viết.

Arshad cũng thú nhận chưa từng nghe tới các mạng xã hội như Instagram hay Twitter nhưng biết về sự nổi tiếng của mình thông qua những người bạn.

HOÀNG HÀ (Theo DailyMail)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn