Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang

Lựa chọn người bạn đồng hành lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch là một chú gấu bông, chàng trai 9X bỗng nhiên nổi tiếng sau hành động kỳ lạ.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 1

Vào thời điểm tháng 10 hằng năm, dân tình nô nức rủ nhau lên Hà Giang để tận hưởng vẻ đẹp của những cánh đồng bạt ngàn hoa tam giác mạch. Khác với nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức đi theo cặp hoặc theo nhóm, chàng trai 9X, Đinh Xuân Sơn đã lựa chọn người bạn đồng hành vi vu trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang là một chú gấu bông khổng lồ.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 2

Theo chia sẻ của anh chàng phượt thủ này, "kế hoạch" đưa gấu bông đi phượt bắt nguồn từ việc anh mua gấu bông về để ôm khi ngủ và sau đó đã ấp ủ việc mang theo gấu đi chơi.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 3

Trên đoạn đường hơn 300 km về Hà Giang, Xuân Sơn đã cùng chú gấu của mình ghé thăm rất nhiều những địa điểm nổi tiếng như: Cổng trời Quản Bạ, đồi thông Yên Minh, Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú bằng chiếc xe máy Exciter, cuộc hành trình 2 ngày 1 đêm đã giúp Xuân Sơn có những trải nghiệm không thể nào quên.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 4

Xuân Sơn cũng giống như khá nhiều bạn trẻ theo chủ nghĩa xê dịch hưởng ứng trào lưu du lịch cùng đồ vật và thú cưng, chàng trai này đã lên ý tưởng và quyết định đưa chú gấu của mình "leo đèo lội suối" để lên tận địa đầu Tổ quốc trong ánh mắt kinh ngạc xen lẫn ngưỡng mộ của nhiều người trên đường.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 5

Xuân Sơn sinh ra ở Hà Giang và đây có lẽ không phải lần đầu chàng trai trẻ lang thang ngắm hoa tam giác mạch mỗi dịp tháng 10 về. T

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 6

Tuy nhiên, trong chuyến phượt đặc biệt này, tên tuổi của phượt thủ ôm gấu bông du lịch Hà Giang được mọi người chú ý đặc biệt.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 7

Chuyến đi được Xuân Sơn chuẩn bị khá chu đáo, chú gấu được trang bị một chiếc áo mưa dày, áo phản quang và được buộc sau xe bằng những sợi dây dài, chắc chắn.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 8

May mắn cho chàng trai trẻ, trên đường đi mọi việc đều thuận lợi, đôi bạn đã an toàn khi đến Hà Giang.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 9

Hình ảnh Xuân Sơn ôm gấu bông "check - in" tại cột cờ lũng cú khiến nhiều dân mạng thích thú. Tuy đã rất vất vả mới có để mang người bạn nặng khoảng 10 kg lên cột cờ nhưng thành quả thu được lại làm chàng trai vô cùng thỏa mãn.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 10

Mỏm đã Mã Pì Lèng cũng là nơi Xuân Sơn và gấu ghé thăm trong chuyến phượt Hà Giang. Cặp đôi không quên ghi lại các bức ảnh kỷ niệm xung quanh là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 11

Xoay quanh câu chuyện của anh chàng đưa gấu bông đi phượt, nhiều dân mạng đã có những bình luận trái chiều. Một bộ phận dư luận cho rằng, hành động kỳ quặc của Xuân Sơn chỉ cố thể hiện để tạo sự chú ý để nổi tiếng.

Chàng trai 9X đèo gấu bông to hơn người phượt Hà Giang - Ảnh 12

Tuy nhiên không ít người bênh vực chàng trai trẻ và cho rằng đó là sở thích riêng của Xuân Sơn, miễn không phản cảm là được. Sau khi nhận những suy xét của dân mạng, Xuân Sơn cũng đã có những động thái riêng của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh chàng người Hà Giang này nói: "Cuộc đời là những chuyến đi, đi để tự do và làm những điều mình thích, nếu sống nghĩ về người khác quá nhiều thì điều đó thật tẻ nhạt". Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.