Chàng trai 21 tuổi không ngừng cao lên dù đã 'quá mức lý tưởng'

William Jewell tăng chiều cao báo động từ khi 13 tuổi, lúc đó anh đã cao 1,85 mét. Đến năm 21 tuổi, chiều cao của anh đã vượt quá mốc bình thường.

William Jewell, 21 tuổi người Anh, hiện đang gặp rất nhiều phiền toái vì sở hữu chiều cao "quá mức" lý tưởng là 2,3m.

Anh chàng này được bạn bè đặt biệt danh là The BFG (Anh bạn khổng lồ). Được biết, trong gia đình không có thành viên nào từng phát triển "không phanh" như William Jewell. Cha Willam, ông John, 65 tuổi, chỉ cao 1,83m còn mẹ của William năm nay 55 tuổi, cũng chỉ cao 1,75m.

William cũng cảm thấy rất vất vả khi ngủ vì không được duỗi chân thoải mái.

William Jewell tăng chiều cao báo động từ khi 13 tuổi, lúc đó anh đã cao 1,85 mét. Đến năm 21 tuổi, chiều cao của anh đã vượt quá mốc bình thường: "Tôi không thể đi tới bất kỳ nơi nào mà không có người quay lại và chỉ trỏ, thì thầm với bạn bè của họ".

Nổi bật quá trong đám đông cũng gây không ít phiền toái cho William Jewell: "Tôi không thể đi qua một căn phòng mà không bị dừng lại ít nhất năm lần bởi có nhiều người muốn chụp hình cùng tôi".

William cũng cảm thấy rất vất vả khi ngủ vì không được duỗi chân thoải mái.

Dù gặp nhiều phiền toái vì đôi chân dài quá mức, nhưng đây lại chính là lợi thế giúp anh chàng được thi đấu trong đội tuyển bóng rổ từ năm 16 tuổi cho Bristol, thậm chí anh còn được làm thầy huấn luyện cho những người mới bắt đầu.

Selina Swift, bạn gái 19 tuổi của Jewell, thấp hơn người yêu tận 40 cm. Khi muốn hôn hoặc ôm cổ Jewell, cô nàng phải leo lên một cái thang hoặc một cái ghế.

Bạn gái 19 tuổi của Jewell, thấp hơn người yêu tận 40 cm.

William Jewell hiện đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Bath Spa và anh cũng tham gia đội bóng của trường. Nhà trường phải thiết kế loại quần áo với kích cỡ đặc biệt cho Jewell vì đôi chân dài bất thường của anh.

Mỗi ngày Jewell tiêu thụ hết 3.500 calo, trong khi một người đàn ông bình thường chỉ nên tiêu thụ 2.500 calo, nhưng chỉ số BMI của cậu sinh viên này hoàn toàn bình thường khỏe mạnh ở mức 20.3.

P.V